Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

Bên cạnh những sản phẩm nước mắm truyền thống nổi tiếng gắn liền với địa danh như nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, Phan Thiết thì những sản phẩm nước mắm có độ đạm cao, chất lượng tốt mang tên của đơn vị sản xuất cũng là lựa chọn được nhiều người nội trợ lựa chọn.

Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

 Nước mắm Hạnh Phúc là một trong số đó. Sản phẩm nước mắm 60 độ đạm của thương hiệu này đã được cấp bằng độc quyền sáng chế sau hơn nhiều năm nghiên cứu. Nước mắm Hạnh Phúc thơm ngon, cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn.

Tìm hiểu về nước mắm Hạnh Phúc

Hạnh Phúc là thương hiệu nước mắm có độ đạm cao (từ 40 độ trở lên, so với nước mắm thường từ 20-25 độ), mang đến cho người sử dụng vị ngon, mặn ngọt và bổ dưỡng, cho bữa cơm gia đình thêm hạnh phúc, ấm cúng. Sản phẩm được sản xuất không phải theo phương pháp truyền thống mà áp dụng công nghệ cao, ít muối với mục đích mang lại thành phẩm nước mắm có độ đạm cao hơn, ngọt hơn và giảm độ mặn vốn của của muối biển.

Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

Dày công nghiên cứu để cho ra loại nước mắm 60 độ đạm duy nhất tại Việt Nam:

Nung nấu đam mê và khát khao làm ra những sản phẩm truyền thống độc đáo, ông Lê Vạn Nam- người chủ của doanh nghiệp Hạnh Phúc đã kết hợp tất cả những kinh nghiệp và quyết tâm với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước mắm thượng hạng, giàu dinh dưỡng.  Sau 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phải nếm trải rất nhiều thất bại, đến năm 1999 quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi đã được ông áp dụng thành công để làm ra dòng nước mắm cao đạm mà phương pháp ủ chượp truyền thống không thể đạt được.

Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

Các sản phẩm 60 độ đạm được trưng bầy

 Trải qua nhiều năm thử nghiệm quy trình sản xuất, trải qua bao vất vả và cuối cùng, những chai nước mắm có độ đạm cao đã được cung cấp rộng rãi trên thị trường, giúp quý khách hàng có được sản phẩm thơm ngon đúng độ, cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và tuyệt vời, hạnh phúc.

Hiện “quy trình sản xuất nước mắm có độ đạm cao” của nhóm tác giả thuộc cơ sở Hạnh Phúc đã được cấp bằng độc quyền sáng chế, khẳng định chất lượng cao, an toàn cho quý khách hàng an tâm sử dụng.Nước mắm Hạnh Phúc có độ đạm cao sản xuất ít muối nên vị ngọt hơn, mùi nhẹ hơn. Với nước mắm 60 độ đạm thì có đến 20 acid amin trong khi nước mắm thường chỉ có 13 loại. Đồng thời, nước mắm Hạnh Phúc còn chứa nhiều vitamin B và B1. Chính vì thế, nước mắm ngon Hạnh Phúc khẳng định giá trị dinh dưỡng, có lợi cho cơ thể, cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh.

Quy trình chế biến nước mắm Hạnh Phúc

Quy trình chế biến nước mắm Hạnh Phúc được thực hiện với các bước nghiêm ngặt, khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến. Cụ thể:

- Bước 1: Chọn nước mắm nguyên liệu

- Bước 2: Thực hiện kiểm tra nguyên liệu với tỷ lệ đạm amin so với đạm toàn phần từ 50% trở lên

- Bước 3: Tiến hành công đoạn cô: Trong 30 phút thì nhiệt độ cô nâng dần lên 60 độ C, áp xuất cô sẽ hạ hầng xuống 550 – 650mmhg. Sau đó giữ ở khung điều kiện này từ 8-20 giờ

- Bước 4: Công đoạn giải nhiệt: Nước mắm đã cô xong thì được cho đi qua ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt với nhiệt độ giảm dần từ 55 đến 25 độ C.

- Bước 5: Công đoạn lọc: Nước mắm sau khi giải nhiệt thì được đi qua ít nhất 4 màng lọc, kích thước lỗ lọc hạ từ 50um đến 0,5um.

- Bước cuối cùng là thu nước mắm thành phẩm.

 Sau khi thu được nước mắm thành phẩm sẽ có màu nâu cánh gián, trong suốt đẹp và vị mặn dịu, không mặn chát và có độ sánh mịn. Nước mắm Hạnh Phúc có từ 40 độ đạm trở lên, được đóng gói theo nhiều chai khác nhau với số thể tích nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Nước mắm Hạnh Phúc thơm ngon, giá thành công ty

Sử dụng nước mắm độ đạm cao, sản xuất an toàn, chất lượng, vị ngọt dịu phù hợp cho việc chấm rau luộc hay rau xào. Nước mắm đem lại vị ngon, cho mỗi bữa ăn thêm trọn vẹn. Vì độ dịu nhẹ của nước mắm ít muối mà nhiều chất dinh dưỡng cho nên nước mắm được sử dụng cho cả trẻ em khi nấu cháo ăn dặm, khi nấu ăn cho bé ít tuổi. Vì độ mặn không cao nên các bé có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, dùng nước mắm chấm là ngon nhất với độ ngọt dịu cao đặc biệt với các món luộc, món nem…

Nước mắm Hạnh Phúc thơm ngon, có đóng chai dung tích từ 50ml đến 500ml, giá thành phải chăng, phù hợp với kinh phí của mọi nhà. Mua nước mắm Hạnh Phúc, tận hưởng bữa cơm gia đình dinh dưỡng và trọn vẹn hiện là lựa chọn của đông đảo người nội trợ!

Đơn vị phân phối tại Phía Nam - Công ty TNHH Huyền Thoại Việt

Các sản phẩm hiện đang phân phối:

Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

Chai 50ml - Lốc 10 chai - Thùng 10 Lốc

Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

Hộp 12 chai - loại 50ml -60 độ đạm

Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

Nước mắm Hạnh phúc 60 độ đạm - Chai 250ml - Thùng 20 chai

Nước mắm Hạnh Phúc - nước mắm độ đạm cao thơm ngon

Nước mắm 60 độ đạm - Chai 500ml - Thùng 12 chai

Liên hệ địa chỉ tại Hồ Chí Minh

Huyền Thoại Việt

Từ khóa: Nuoc mam hanh phucDai ly nuoc mam hanh phucCong ty Nuoc mam hanh phucCông ty nước mắm hạnh phúcNước mắm 60 độ đạmnuoc mam hanh phuc 60do damNước mắm hạnh phúc 60 độ đạmNước mắm cho béCửa Hàng Nước Mắm Hạnh PhúcBán Nước Mắm HạnhPhúc giá rẻ