Vì sao nước mắm Hạnh phúc giá tương đối cao vẫn “cháy” hàng?

Nước mắm Hạnh phúc có lịch sử hình thành và phát triển đến nay đã gần 40 năm. Mặc dù được xếp vào loại nước mắm khá đắt đỏ nhưng Hạnh phúc vẫn “ăn nên làm ra” các với sản phẩm của mình. Đó là bởi những nguyên nhân dưới đây.

Nước mắm chất lượng

Thông thường, người tiêu dùng dựa trên độ đạm của từng loại nước mắm để chọn mua. Theo đó độ đạm càng cao nước mắm càng ngon, càng tốt cho sức khỏe và ngược lại, chỉ trừ trường hợp các nhà sản xuất “dỏm” dùng nguồn đạm gây hại cho con người để tăng độ đạm như u rê hay axit amin. Hạnh phúc nói không với điều này. Hạnh phúc là thương hiệu nước mắm có độ đạm cao, trong đó có loại đạt 60 độ đạm, những loại mắm thường chỉ vào khoảng 20-25 độ đạm. Chưa kể, trong nước mắm Hạnh phúc còn có đến 20 loạc axit amin (mắm thường chỉ có 13 loại) cùng với vitamin B và B1. Chính vì vậy, nước nắm Hạnh phúc chứa giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người dùng.

Vì sao nước mắm Hạnh phúc giá tương đối cao vẫn “cháy” hàng?

Các mẫu mới của Nước mắm Hạnh Phúc

Tốt cho sức khỏe chưa đủ, người tiêu dùng muốn được thưởng thức nước mắm ngon. Và nước mắm Hạnh phúc đã đáp ứng được điều này. Nước mắm Hạnh phúc như một món quà của biển cả với màu sắc hấp dẫn, hương thơm nồng, dễ chịu và để lại hậu vị lâu dài.

Vì sao nước mắm Hạnh phúc giá tương đối cao vẫn “cháy” hàng?

Ngoài ra, thiết kế bên ngoài của các sản phẩm nước mắm Hạnh phúc bắt mắt, tinh tế đến từng chi tiết, thông tin nhãn mác rõ ràng nên được đánh giá cao về chất lượng.

Chế biến kỳ công

Quy trình cho ra nước mắm của thương hiệu Hạnh phúc vô cùng kỳ công với nhiều bước được thực hiện đúng trình tự, nghiêm ngặt, khép kín, dựa trên công nghệ hiện đại. Đó là công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi. Từ bước đầu tiên chọn nguyên liệu kỹ lưỡng đến công đoạn cô, tới công đoạn giải điện rồi công đoạn lọc đều là những quá trình đòi hỏi sự tập trung và tâm huyết của nhiều người hợp thành.

Vì sao nước mắm Hạnh phúc giá tương đối cao vẫn “cháy” hàng?

Thương hiệu lâu đời và được công nhận

Từ những mẻ cá cơm tươi ngon được thu hoạch ở vùng biển bao quanh đảo Phú Quốc, nước mắm Hạnh phúc được sinh ra nhờ tâm huyết của nhiều người. Vào đầu thập niên 80, nước mắm Hạnh phúc khi ấy chỉ đơn giản là một cơ sở sản xuất nhỏ theo phương pháp thủ công truyền thống. Tuy nhiên ông chủ của thương hiệu này đã không biết mệt mỏi với nhiều thất bại để cuối cùng thành công sau hàng chục năm xây dựng và phát triển. Năm 2004, doanh nghiệp Hạnh phúc được cấp bằng cho “Quy trình sản xuất nước mắm độ đạm cao” từ Bộ sở hữu trí tuệ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Vì sao nước mắm Hạnh phúc giá tương đối cao vẫn “cháy” hàng?

Giá cả phải chăng

Hai tiêu chí luôn song song trong xu hướng mua hàng của con người thường là rẻ và chất. Với mặt hàng nước mắm cũng vậy. Mặc dù có đến 60 độ đạm và giá trị dinh dưỡng cao nhưng nước mắm hạnh phúc chỉ có giá vào khoảng 100 ngàn/lít. Đây được xem là giá cả phải chăng trong thị trường cạnh tranh quyết liệt của các thương hiệu nước mắm như hiện nay.  

Mạng lưới phân phối lớn

Hiện nay, bạn không khó để tìm mua nước mắm thương hiệu Hạnh phúc. Tại Sài Gòn, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, nước mắm Hạnh phúc cũng đã cho mặt. Trong đó, Công ty Huyền Thoại Việt vinh hạnh khi trở thành đối tác kinh doanh với “ông lớn” trong làng nước mắm Việt Nam này. Bạn có thể liên hệ để nhận ngay nước mắm 60 độ đạm với nhiều dung tích khác nhau tại Huyền Thoại Việt.

Vì sao nước mắm Hạnh phúc giá tương đối cao vẫn “cháy” hàng?