THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ NGON TỨC THÌ VỚI CÀ PHÊ CON SÓC ĐEN DẠNG PHIN  LỌC GIẤY

 Với cà phê, con người không những uống vào để kích thích sáng tạo mà họ còn lấy cà phê làm trung tâm để sáng tạo nên nhiều cách thưởng thức và sản phẩm cà phê vô cùng độc đáo. Trong đó, cà phê con sóc đen dạng phin lọc là một ví dụ điển hình. Bạn chỉ cần có nước sôi thì đã có thể thưởng thức ly cà phê ngon trong vòng 1 phút.

phin loc giay con soc

Trong mỗi gói cà phê con sóc đen dạng phin lọc có chứa 70% Arabica và 30% Robusta. Trên thị trường Arabica có giá trị hơn Robusta nhưng mỗi loại cà phê này lại có riêng đặc tính mùi, vị. Arabica hay còn gọi là cà phê chè, chỉ trồng được ở những vùng có độ cao hơn 1500m. Arabica có hương vị mạnh. Theo nhiều nghiên cứu thì độ cao có ảnh hưởng rất nhiều đến đặc tính của hạt cà phê. Riêng Robusta, còn gọi là cà phê gối trồng ở độ cao thấp hơn từ 500-1500m mang vị đắng đặc trưng. Do vậy, sự kết hợp theo một tỷ lệ nhất định ở trên đã cho thấy nhà sản xuất đã tìm phương thức độc đáo để cho ra đời cà phê con sóc đen dạng phin lọc.

Sở dĩ loại cà phê này có cái tên như trên là do trong thành phẩm đến tay người tiêu dùng có thêm 10 phin giấy, kèm theo 10 gói đường. Tất cả đều được sản xuất bằng quy trình chặt chẽ, siêu sạch, hợp vệ sinh, qua kiểm định chất lượng, hướng đến sự tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe của con người.

phin loc giay con soc

Cà phê con sóc đen dạng phin lọc là loại cà phê phin giấy sử dụng một lần. Đây được xem là sáng chế mới trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê. Bằng cách này người dùng có nhanh cho mình một ly cà phê ngon. Đặc biệt thích hợp cho dân văn phòng, người làm việc ban đêm, dân phượt hay bất kỳ ai đi xa cũng có thể mang theo bên mình loại cà phê này vì nó rất dễ dùng và tiện dụng.

Hiện nay, sản phẩm cà phê làm giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Đó là những trường hợp dùng bắp rang xay, đậu nành hoặc các loại nguyên liệu khác không phải cà phê. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người và uy tín của những người làm cà phê tâm huyết. Do vậy với những sản phẩm không cho ra hương thơm tự nhiên, vị đắng đặc trưng của cà phê, màu nâu đặc trưng và độ song sánh đặc trưng của cà phê nguyên chất thì bạn phải hết sức cẩn trọng và tránh mua.

phin loc giay con soc don den

Riêng với cà phê con sóc đen ly lọc, sản phẩm đạt chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, hàng Việt Nam 100% được công ty Huyền thoại Việt phân phối trên thị trường. Với việc lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, Huyền thoại Việt cam kết mang đến cho khách hàng những loại cà phê tốt nhất mà cà phê con sóc đen dạng phin lọc giấy là một trong số đó.

phin loc giay con soc