Cà phê Trung Nguyên loại nào ngon? Đó là câu hỏi của những bạn yêu thích cà phê Việt. Cùng tìm hiểu về từng dòng sản phẩm cà phê Trung Nguyên và hương vị đặc trưng của nó nhé.

Cà phê Trung Nguyên

Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ cà phê rang xay, cà phê hòa tan đến những loại cà phê cao cấp nhất.

Bằng hương vị đặc trưng Trung Nguyên chinh phục khẩu vị của người dùng. Vì vậy, các sản phẩm của Trung Nguyên dần được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn.

Thế nhưng một vấn đề các bạn chọn mua cà phê của hãng đang gặp phải đó là "cà phê Trung Nguyên loại nào ngon?" do hãng sản xuất ra rất nhiều dòng cà phê cho từng đối tượng khác nhau vì thế mà nhiều bạn muốn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của mình.

Đó là lí do bạn đừng bỏ qua những chia sẻ của mình dưới đây để giúp bạn chọn cho mình một loại cà phê phù hợp nhất.

Lưu ý: Mình chỉ nhắc đến những dòng phổ biến nhất, giúp bạn lựa chọn tốt hơn cho gia đình và quán. Nếu bạn cần thêm thông tin nào của sản phẩm không có trong bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới.

Cà phê Trung Nguyên sáng tạo

Dòng cà phê Trung Nguyên sáng tạo là sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, phù hợp với tất cả mọi người. Giá cả phải chăng cùng với hương vị thơm đặc trưng của hạt cà phê chất lượng chính là chìa khóa đi đến trái tim của người yêu cà phê.

Dòng sản phẩm này bao gồm cà phê Sáng tạo 1, 2, 3, 4, 5.

Sáng tạo 1:

Cà phê sáng tạo 1 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt đặc trưng của giống cà phê Robusta.

Cà phê sáng tạo 1 Trung Nguyên

Sáng tạo 2:

Cà phê Sáng tạo 2 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi êm, đậm đà.

Cà phê Sáng tạo 2 Trung Nguyên

Sáng tạo 3:

Những hạt cà phê Arabica đến từ vùng đất trồng cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột, được chọn lựa kỹ lưỡng để tạo ra một sản phẩm cà phê Sáng tạo 3 có màu nâu nhạt, mùi rất thơm, nhẹ nhang và có vị hơi chua.

Cà phê Sáng tạo 3 Trung Nguyên

Sáng tạo 4:

Được lựa chọn từ những hạt cà phê Culi Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor tốt nhất thế giới, Trung Nguyên đã cho ra đời một sản phẩm Sáng tạo 4 có hương vị rất đặc trưng, đầy lôi cuốn với mùi thơm lâu, vị đậm đà và nước pha màu nâu đậm. Dùng chung với đá hoặc sữa sẽ ngon hơn.

Cà phê sáng tạo 4 340gram

Sáng tạo 5:

Được chế biến từ những hạt cà phê Culi Arabica ngon nhất trên thế giới. Cà phê Sáng tạo số 5 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ, ít đắng.

Cà phê sáng tạo 5 trung nguyên

2. Cà phê Trung Nguyên chế phin

Giống với cà phê sáng tạo, cà phê Trung nguyên chế phin cũng là sán phẩm phổ thông phù hợp với tất cả mọi người. Điểm đặc biệt cảu cà phê này là bạn có thể kết hợp với tất cả các loại cà phê khác của Trung Nguyên để tạo nên hương vị đặc biệt của riêng mình.

Trung Nguyên chế phin bao gồm cà phê chế phin 1, 2, 3, 4, 5.

Chế phin 1:

Được chế biến từ những hạt cà phê Culi Robusta ngon nhất của vùng đất Thánh địa cà phê Buôn Ma Thuột. Chế Phin Số 1 có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt đặc trưng của giống cà phê Robusta.

Cà phê Trung Nguyên Chế phin 1

Chế phin 2:

Chế phin 2 được chế biến từ những hạt cà phê Robusta và Arabica tuyển chọn kỹ lưỡng dưới bàn tay của người nông dân. Cà phê Chế phin số 2 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi êm, đậm đà.

Cà phê Trung Nguyên Chế Phin 2

Chế phin 3:

Cà phê chế phin số 3 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, đắng nhẹ.

Cà phê Chế phin 3 Trung Nguyên

Chế phin 4:

Với sự kết hợp của của 4 loại cà phê Robusta, Arabica, Catimor, Excelsa. Chế phin 4 sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền, vị rất đậm.

Cà phê Chế phin 4 Trung Nguyên

Chế phin 5:

Sản phẩm cuối cùng của Chế phin - Chế phin 5 chế biến từ những hạt cà phê Culi Arabica sau khi pha cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ, ít đắng.

Cà phê Chế phin 5 Trung Nguyên

Trên đây là một vài phân tích về màu sắc, mùi thơm và vị của một số loại cà phê Trung Nguyên phổ biến hiện nay. Với Trung Nguyên bạn không chỉ đơn thuần thưởng thức những vị cà phê cố định như trên mà hay hơn thế bạn thoàn toàn có thể pha trộn với tỉ lệ phù hợp giữa các loại để cho ra mùi vị cà phê của riêng bạn.

Nếu quý khách cần mua DÒNG SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP xem thêm tại mục QUÀ TẶNG

Thông tin thảm khảo thêm xem tại mục: CAFE TRUNG NGUYÊN