GIỚI THIỆU CHUNG TRUNG NGUYÊN E-COFFEE

Trung Nguyên E-Coffee là không gian Cà Phê Năng Lượng Khởi Nghiệp Minh Triết được thử nghiệm ở nhiều địa phương khác nhau cho nhiều đối tượng khác nhau và được đón nhận từ thị trường, trở thành một mô hình cho cộng đồng.

https://huyenthoaiviet.vn/

Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee là môi trường hợp tác tạo nên hệ sinh thái cà phê thịnh vượng, nơi người khởi nghiệp cà phê, người kinh doanh tạp hóa – quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bản lẻ…, những người có khát vọng lớn, tinh thần quốc gia, tinh thần quốc tế, không ngừng sáng tạo, có thể chung tay tạo ra giá trị gia tăng về lợi ích kinh tế, quảng bá thương hiệu, song song phụng sự xã hội một cách thiết thực và bền vững.

Thông tin ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN thương hiệu Trung Nguyên Legend

CÁC GÓI ĐẦU TƯ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TRUNG NGUYÊN E-COFFEE

Thương hiệu tập đoàn cà phê số 1 - Hàng hóa tinh chọn - Marketing, truyền thông xuất sắc - Lợi ích, toàn diện vượt trội - Cà phê năng lượng tuyệt ngon.
Tùy theo mặt bằng kinh doanh hoặc loại hình kinh doanh mong muốn, đối tác có thể linh động lựa chọn 1 trong 3 gói hợp tác:

GÓI KẾT NỐI

Dành cho khách hàng tối ưu diện tích, chuyển đổi hoạt động kinh doanh sang thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee.
Chi phí đầu tư từ 65,000,000 đ

GÓI KHỞI NGHIỆP

Dành cho khách hàng có nhu cầu hợp tác mở quán mới (yêu cầu cơ bản).
Chi phí đầu tư từ 120,000,000 đ

GÓI THỊNH VƯỢNG

Dành cho đối tượng khách hàng có như cầu cung ứng toàn bộ gói đầu tư mở quán.
Chi phí đầu tư từ 175,000,000 đ

5 LỢI ÍCH TOÀN DIỆN VÀ BỀN VỮNG TỪ TRUNG NGUYÊN E-COFFEE
1. Thương hiệu Tập đoàn Cà phê số 1

Là thương hiệu số 1 về cà phê ở Việt Nam, được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi và là sản phẩm được yêu mến, sử dụng thường xuyên nhất.

2. Cà Phê Năng Lượng – tuyệt ngon, tuyệt phẩm

Với Tập đoàn Trung Nguyên Legend, tất cả cho cà phê, tất cả vì cà phê nên việc chuyên sâu và cà phê hóa trong mọi mặt đời sống là hành động trọng tâm. Bằng tình yêu và lòng đam mê mãnh liệt về cà phê, các chuyên gia Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm cà phê khác biệt – đặc biệt – duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên.

3. Lợi ích kinh tế vượt trội

* Hợp tác kinh doanh thương hiệu Trung Nguyên với phí nhượng quyền “0 đồng” trong suốt thời gian hợp tác.
* Mô hình hợp tác tối ưu diện tích kinh doanh.
* Chi phí đầu tư thấp, tỉ suất lợi nhuận cao, thời gian hoàn vốn nhanh.
* Được tư vấn toàn bộ quy trình mở và vận hành quán cà phê tối ưu và chuyên nghiệp.
* Được huấn luyện, đào tạo và chuyển giao cẩm nang pha chế cà phê máy.
* Được hỗ trợ công tác marketing kết nối đến khách hàng đa kênh.
* Được chuyển giao công nghệ từ ứng dụng (App) của Trung Nguyên E-Coffee.
* Được hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp chiến lược của Trung Nguyên E-Coffee.

4.Marketing – Truyền thông hiệu quả (online – offline)

Luôn nỗ lực mở rộng thị trường, cập nhật xu hướng mới, và truyền thông thương hiệu với các hoạt động quảng bá tăng nhận biết và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng.
Được tham gia các chương trình quảng bá thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

5. Phụng sự cộng đồng

Với quyết tâm mạnh mẽ và những hoạt động thực tế, Trung Nguyên E-Coffee khẳng định tinh thần phụng sự tuyệt đối vì lợi ích của xã hội bằng việc cung cấp cho thế hệ trẻ công thức thành công đã được kiểm chứng, đúc kết từ thực tế, để giúp rút ngắn con đường đi đến Giàu đẹp toàn diện và Hạnh phúc đích thực thông qua Tủ Sách Nền Tảng – Tủ Sách Đổi Đời và hoạt động kết hợp cùng Hành Trình Lập Chí Vĩ Đại – Hành Trình Từ Trái Tim, trao tặng Bộ Sách Nền Tảng Đổi Đời đến hàng chục triệu thanh niên Việt Nam.

THÔNG TIN CHIA SẺ TỪ THÀNH CÔNG CỦA CÁC ANH/CHỊ!

Anh Châu Ngọc Hải – Chủ cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee 120B Linh Đông, Q.Thủ Đức, chia sẻ:

Anh Châu Ngọc Hải

“Vợ chồng tôi chưa từng kinh doanh hàng quán, đặc biệt kiểu quán cà phê. Nhưng bản thân vợ chồng tôi và gia đình thì rất thích cà phê Trung Nguyên. Vợ chồng tôi và gia đình thường phải đi vào tận trung tâm, tìm đến cửa hàng Trung Nguyên để mua được cà phê đúng chất lượng, rồi từ đó, vợ chồng tôi tâm huyết cần mở 1 cửa hàng cà phê Trung Nguyên tại Thủ Đức để vừa thưởng thức được cà phê ngon vừa mang đến cho bà con Thủ Đức ly cà phê chất lượng, mà không phải đi quá xa vào trung tâm.
Rồi một hôm tình cờ khi tham gia hội chợ nhượng quyền tại Q.7, vợ chồng mình biết đến Trung Nguyên E-Coffee, và đã quyết định hợp tác ngay. Khi bắt đầu kinh doanh, Trung Nguyên E-Coffee đã hỗ trợ rất nhiều từ tư vấn lựa chọn gói hợp tác chi phí phù hợp khả năng tài chính của vợ chồng mình nhất, đến mặt bằng kinh doanh, cách thức vận hành, chất lượng pha chế thức uống,…
Cho đến nay sau gần 1 năm kinh doanh, doanh thu cửa hàng trung bình từ 2 – 3 triệu/ngày và luôn tăng dần mỗi ngày. Với tình hình này thì vợ chồng mình ước tính khả năng thu hồi vốn tốt sớm hơn dự định trong vòng 12 tháng.
Dự kiến sắp tới, vợ chồng mình sẽ mở thêm 1 cửa hàng nữa ở quận 1 và sẽ luôn đồng hành cùng Trung Nguyên E-Coffee.”

Cô Vũ Thị Hải – Chủ cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee 005 Chung Cư Sư Vạn Hạnh, Q.10 chia sẻ:

Vũ Thị Hải

“Tôi đã kinh doanh cà phê Trung Nguyên từ năm 2001 đến nay và có rất nhiều khách quen thuộc, ai cũng khen cà phê Trung Nguyên là số 1. Sau này có duyên biết đến mô hình mới Trung Nguyên E-Coffee cũng là của Trung Nguyên nên mình yên tâm chuyển đổi hợp tác mở rộng kinh doanh vì từ trước đến nay luôn tin tưởng uy tín của thương hiệu Trung Nguyên và thích sự mới lạ của mô hình này.
Rồi từ lúc hợp tác đến nay, mỗi lần đặt hàng khoảng từ 200kg cà phê, doanh thu ngày một tăng lên, trung bình từ 9 - 12 triệu/ ngày cho mặt bằng đầu tiên. Sau đó tôi vừa mở rộng thêm một mặt bằng nữa, nâng doanh thu lên tổng 18 – 20 triệu/ ngày, trong khi chi phí vốn thì dao động từ 7 – 8 triệu/ ngày.
Hợp tác với Trung Nguyên E-Coffee rất tốt, hầu như tôi chỉ bỏ vốn đầu tư 1 lần đầu, trang thiết bị xài lâu dài nên không phải tốn thêm chi phí đầu tư gì nhiều sau này.
Tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện không gian này và trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác với Trung Nguyên E-Coffee để mở thêm 2-3 không gian nữa ở Tp. HCM”

Cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee - 46 Võ Văn Kiệt, địa điểm bạn không thể bỏ lỡ tại thành phố Phan Thiết!

🎉 Tọa lạc gần công viên Võ Văn Kiệt, Trung Nguyên E-Coffee mang đến bạn những tuyệt phẩm cà phê năng lượng và những cuốn sách quý trong lúc đợi chờ chiếc xe thân yêu được chăm sóc tại Michelin.

Trung Nguyên E-Coffee đã bổ sung thêm 1 cửa hàng mới tại huyện Hóc Môn để các fans thỏa thích mua sắm các tuyệt phẩm cà phê!

Lên lịch cùng hội bạn thân đến trải nghiệm cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee – số 91/8 Lê Lợi và nhận ưu đãi 20% trên tổng hoá đơn thức uống từ nay đến 21/02 bạn nhé!

Địa chỉ: Trung Nguyên E-Coffee 91/8 Lê Lợi, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP.HCM

Còn ..rất nhiều anh/chị khác...

Thông tin ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN thương hiệu Trung Nguyên Legend

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN TRUNG NGUYÊN E-COFFEE

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING

VPĐD: 82-84 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1. TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84) 3925 1845 - Email: ecoffee@trungnguyenlegend.com

Hotline: 088 673 1188

Thông tin ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN thương hiệu Trung Nguyên Legend

Công ty Huyền Thoại Việt chia sẻ thông tin tới khách hàng có nhu cầu được biết. Nguồn tin trungnguyenecoffee.com

NHỮNG SẢN PHẨM CAFE NGON TRUNG NGUYÊN

  1. Cà phê SÁNG TẠO 8 - Hộp Quà
  2. Cà phê hạt Mộc Rang Xay 8 Trung Nguyên

  3. Cà phê Chồn Legend Trung Nguyên