Từng chuyến xe nối đuôi nhau đưa người người khắp các nơi đổ về Sài Gòn, cũng là lúc Tết đi. Tết đi trong một sự mong chờ cái Tết nữa lại đến, để những ai gia quê lại có dịp sum họp với gia đình thân yêu của mình. Và Sài Gòn, một lần nữa lại dang rộng vòng tay đón chào những người khách tứ phương.

Rồi chúng ta sẽ gặp nhau ở công ty, ở nhà máy, ở xí nghiệp, ở chung cư, ở nhà trọ, … Và một nơi không thể không nhắc đến đó là những quán cà phê. Ở đó, chúng ta sẽ cùng nhâm nhy tách cà phê thơm lừng và tỉ tê với nhau đủ thứ chuyện trên đời.

Huyền Thoại Việt – Lời chào năm mới cùng cà phê ngon!

Chính vì hiểu được cà phê không chỉ là thức uống mà còn là bạn, là cầu nối giúp con người đến gần nhau hơn, hiểu nhau hơn mà Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huyền Thoại Việt mong muốn tiếp tục đồng hành cùng tất cả mọi người yêu thích cà phê. Sứ mệnh của chúng tôi đó là trao đến tay khách hàng những sản phẩm cà phê nguyên chất, thơm ngon mà không dễ dàng gì mua được, nhất là trong tình hình hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn tràn lan trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, Công ty Huyền thoại Việt có bán các loại sản phẩm cà phê dưới đây:

Cà phê đặc biệt với đa dạng các sản phẩm như cà phê chồn Cao cấp chồn tự nhiên (125 gram, 250 gram, có hộp đựng cao cấp, Cà phê chồn Robusta (125 gram, 250 gram), Cà phê chồn Hoàng Gia (200 gram),… 

Huyền Thoại Việt – Lời chào năm mới cùng cà phê ngon!

Cà phê con sóc: Cà phê con sóc hạt Arabica, Cà phê con sóc hạt Robusta, Cà phê con sóc phin lọc sữa, Cà phê con sóc đôi đen, Cà phê con sóc đôi nâu,… 

Huyền Thoại Việt – Lời chào năm mới cùng cà phê ngon!

Cà phê Trung Nguyên: Cà phê sáng tạo 8, Cà phê sữa G7, Cà phê hạt Trung Nguyên, Cà phê hòa tan Cappuccino Hazelnut Trung Nguyên, Cà phê hòa tan Cappuccino Mocha Trung Nguyên,…

Huyền Thoại Việt – Lời chào năm mới cùng cà phê ngon!

Bên cạnh các sản phẩm cà phê đa dạng, Công ty Huyền Thoại Việt còn bán dụng cụ pha cà phê. Nổi bật là Ly gốm sứ Bát Tràng pha cà phê, phin pha cà phê và có cả bình pha cà phê. 

Chưa hết, tại Huyền Thoại Việt, khách hàng còn có thể yên tâm mang về nhà các loại trà như trà lá sen nguyên chất, Trà tim sen Đồng Tháp, Trà tam thất xạ đen Học viện Quân Y,… 

Đặc biệt của đặc biệt, đến với Công ty Huyền Thoại Việt, quý khách hàng còn có thể mang về nhà nước mắm thương hiện Hạnh Phúc 60 độ đạm. Đây là loại nước mắm nguyên chất được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, an toàn vệ sinh thực phẩm, giàu dinh dưỡng và vô cùng thơm ngon. 

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Huyền Thoại Việt kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, mọi sự khởi đầu thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là nơi lựa chọn tin tưởng và an tâm của các bạn!