Cà phê và những món quà tặng đàn ông thích nhất

Cà phê, áo sơ mi và một số gợi ý “chất ngất” dưới đây giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng cho đàn ông mà họ sẽ vô cùng hài lòng và trân quý. 

Cà phê và những món quà tặng đàn ông thích nhất

Cà phê

Cà phê được xem là thức uống của phái mạnh. Tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng cà phê cho người yêu, cho bố, cho chú, cho cậu,… Đây thật sự là món quà ý nghĩa và tinh tế. Cà phê sẽ giúp họ tỉnh táo hơn trong công việc, thư giãn hơn mỗi khi gặp căng thẳng, áp lực.

Cà phê và những món quà tặng đàn ông thích nhất

Thưởng thức một ly cà phê thơm ngon vào buổi sáng là điều mà hầu hết đàn ông đều mong muốn. Chính vì vậy, đừng chần chừ trong việc mua cà phê tặng cho phái mạnh các bạn nhé!

Cà phê và những món quà tặng đàn ông thích nhất

Áo sơ mi

Không phải ngẫu nhiên mà áo sơ mi trở thành lựa chọn hàng đầu khi một người có ý định tìm mua món quà nào đó để tặng cho một người đàn ông. Bởi áo sơ mi được xem là một trong những trang phục thông dụng nhất đối với các quý ông. Họ có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong một ngày, đi làm, đi công tác, đi dự tiệc hay kể cả đi chơi với bạn bè. Hơn thế, so với nhiều loại trang phục khác, áo sơ mi giúp người đàn ông trở nên lịch sự, hấp dẫn trong mắt mọi người hơn. Chính vì vậy, chiếc áo sơ mi là món quà mà không ít người đàn ông mong chờ mỗi khi tới sinh nhật của mình hay một dịp đặc biệt nào đó. 

Cà phê và những món quà tặng đàn ông thích nhất

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ thể hiện sự đẳng cấp, phong cách và lịch sự là một trong những thứ mà đàn ông rất cần. Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại chọn tặng họ một chiếc đồng hồ. Có nó bên mình, không chỉ giúp đàn ông thêm hấp dẫn và thu hút mà còn giúp họ quản lý được thời gian tốt hơn, làm việc có hiệu quả hơn. Tất nhiên, cũng vì món quà ý nghĩa này mà họ càng thêm trân trọng và yêu thương bạn hơn. 

Ví da

Những chiếc ví da nhỏ gọn, sang trọng, dùng được lâu bền là một lựa chọn vừa thực tế vừa thông minh. Trong chiếc ví này, đàn ông có thể đựng được rất nhiều thứ, trong đó có cả tấm hình của bạn để bạn sẽ luôn đồng hành cùng họ trong mỗi chăn đường. Và dường như người đàn ông nào cũng thích được tặng một chiếc ví, một trong những vật bất ly thân với mình 

Bút

Được tặng một cây bút, chắc chắn là điều làm không ít đấng mày râu. Đặc biệt đối với những người làm việc trong văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với đối tác hoặc là làm các nghề như nhà báo hay nhà văn. Tặng bút là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, nó thể hiện sự văn minh và tinh tế của bạn. Chiếc bút này thay cho lời chúc của bạn đến với họ rằng: “Hãy làm việc thật chăm chỉ và luôn gặt hái thật nhiều thành công”.