Cà phê SÁNG TẠO 8 - Hộp Quà

( 1 đánh giá )

Mã SP: HQT-ST8

Giá bán :Hết hàng

GIÁ CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN - PHÍ GIAO. THEO PHÍ GRAB, GO, AHAMOVE,VV,

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Cà phê SÁNG TẠO 8 - Hộp Quà

Có câu nói: “Với Cà phê là không ngừng sáng tạo”. Chính vì thế mà Trung Nguyên đã không ngừng tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm cafe danh tiếng, luôn chiếm vị thế hàng đầu tại thị trường trong nước và đang nhân rộng hơn tại thị trường cafe thế giới. Cà phê Sáng Tạo 8 Hộp Quà Tặng - là một trong những sản phẩm được đánh giá tích cực nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên

 Liệu rằng Hộp Quà Tặng Cà phê Sáng Tạo 8 có phù hợp? Nghiêm túc mà nói, giá trị vô hình hoàn hảo và giá trị tinh thần bên trong hộp quà tặng này rất vô giá và hoàn hảo, chính vì thế mà đây là sản phẩm rất xứng đáng và xứng tầm được dành tặng trao tay đến những vị khách tâm giao, các vị sếp tài ba và những khách hàng quan trọng cấp cao, hơn hết, càng trọn vẹn tình hơn khi được dùng để tri ân, gửi gắm tình thân của mình khi dành tặng người thân, gia đình và bè bạn.

Cà phê Sáng tạo 8 Trung Nguyên được làm nên từ những hạt cafe chắc lọc ngon nhất của Việt Nam, Jamaica, Brazil, Ethiopia. Thành phần gồm có cafe Arabica, Robusta. Sản phẩm khi thưởng thức có nước pha sánh, màu cánh gián đậm, mùi thơm đặc biệt rất dễ chịu, êm và đặc biệt là thơm lâu sau khi uống.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên Hộp Quà Tặng

Với công thức 3S, Trung Nguyên tạo ra những sản phẩm cà phê siêu Sạch, tuyệt ngon dành cho người Sành cà phê, và đặc biệt là dùng chuyên cho hoạt động Sáng tạo của não.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên không chỉ là thưởng thức “chay” mà là thưởng thức cà phê để sáng tạo bằng phong cách thưởng thức, tâm cần tĩnh, bởi, bên những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên trao tặng sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo vô bờ để bạn đi đến thành công và mở được lối đi đúng đắn để có được hạnh phúc đích thực.

Có hàng ngàn loại cà phê nhưng chỉ có duy nhất một loại đạt chuẩn Siêu sạch, tuyệt ngon cho người sành cafe và chuyên cho kích thích não Sáng tạo, rất đúng! Duy nhất chỉ có tại Trung Nguyên.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên

Thiết kế độc đáo Hộp Quà Tặng Cà phê Sáng Tạo 8

Hộp quà Cà phê sáng tạo 8 Trung Nguyên được đánh giá là đại sứ ngoại giao chính bởi sự đặc biệt riêng rất phong cách của nó. Loại hộp Sáng Tạo 8 - 500gr thích hợp để dành tặng cho đối tác quan trọng, khách hàng kinh doanh và cả những khách nước ngoài.

SẢN PHẨM CHỈ BÁN TẠI CTY HUYỀN THOẠI VIỆT

Thông điệp yêu thương, mong muốn cùng khách hàng chia sẻ nguồn năng lượng này, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã nhân rộng chương trình “Cùng cà phê năng lượng Trung Nguyên - Trao yêu thương - nhận hạnh phúc”.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên

Hộp Quà Tặng Cà phê Sáng Tạo 8 luôn là món quà tặng cao cấp và giá trị nhất trong thời điểm hiện nay.

Để nhanh chóng được Huyền Thoại Việt phục vụ, tư vấn sản phẩm này cũng như chọn lựa thêm các sản phẩm cà phê cao cấp khác. Trân trọng kính mời Quý Khách Hàng liên hệ theo số Hotline: 0938.377.877 ( Zalo)

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem