Bí kíp pha cà phê sữa đá ngon lấy lòng bạn gái ngày 14/2

Đối với những ai đang yêu, 14/2 – Ngày lễ tình nhân sẽ là một trong những ngày mà họ vô cùng mong chờ. Để tạo bất ngờ cho bạn gái của mình, có người tặng hoa, có người tặng socola, việc tự pha cà phê sữa đá mời người yêu có chăng là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Dưới đây, Công ty Huyền Thoại Việt xin mách bạn cách pha cà phê sữa đá thơm ngon và làm cho tình yêu của bạn thêm phần ngọt ngào hơn. 

Bí kíp pha cà phê sữa đá ngon lấy lòng bạn gái ngày 14/2

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu để pha cà phê sữa đá, gồm có: Cà phê bột đã xay, sữa đặc có đường, phin pha cà phê (phin inox càng tốt), đá viên, thìa và ly. 

Bí kíp pha cà phê sữa đá ngon lấy lòng bạn gái ngày 14/2

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, các bạn có thể tiến hành pha theo các bước sau. 

Bước 1: Cho cà phê bột vào phin với một lượng vừa đủ sau đó lắc phin để cà phê dàn đều. Hơn thế đây cũng là cách giúp cho mặt cà phê phẳng để việc nén dễ hơn.

Bước 2: Tùy theo mức độ yêu thích, uống đắng nhiều hay ít mà bạn bạn đổ sữa đặc vào ly nhiều hay ít. 

Bước 3: Đậy nắp nén cà phê lại. Lưu ý, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia pha chế cà phê thì bạn nên cho một thìa nước nóng vào trước để cà phê ấm và nở ra sau đó hãy đậy nắp. Bằng cách này cũng giúp cho cà phê nhỏ giọt đậm vị hơn và tất nhiên là cà phê lúc thưởng thức cũng sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bước 4: Rót từ từ nước sôi vào phin đựng cà phê một lượng ngập quá mặt cà phê một chút là được. 

Bước 5: Bạn đợi cà phê nhỏ giọt và điều chỉnh việc nhỏ giọt cà phê sao cho ở mức độ vừa phải. 

Bước 6: Sau khi cà phê đã nhỏ giọt hết vào ly thì bạn chỉ cần cho thêm đá vào là có thể được thưởng thức ngay một ly cà phê thơm lừng, đậm đà với vị yêu thích của mình và bạn gái. 

Bí kíp pha cà phê sữa đá ngon lấy lòng bạn gái ngày 14/2

Như vậy, chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu và thực hiện theo các bước đơn giản trên đây là bạn đã có một ly cà phê sữa đá vô cùng thơm ngon. Chúc bạn sẽ thành công việc pha chế cà phê sữa đá trong ngày Lễ tình nhân để mời bạn gái của mình cùng thưởng thức.