Hướng dẫn cách pha cà phê hạt Espresso Trung Nguyên thơm ngon nhất

Trung Nguyên đã tìm hiểu và cho ra đời sản phẩm Cà phê hạt Espresso Trung Nguyên sử dụng công nghệ rang xay tiên tiến nhất của Châu Âu. Sản phẩm được đóng gói bởi bao bì có khả năng cách ẩm cao. Công nghệ chế biến sạch, mang đến cho bạn chất lượng và hương vị tinh túy nhất của cà phê Tây Nguyên Việt Nam.

Hướng dẫn cách pha cà phê hạt Espresso Trung Nguyên thơm ngon nhất

Cà phê hạt rang được pha trộn, kết hợp giữa vị đắng, giàu caffeine của cà phê Robusta chất lượng cao từ Buôn Ma Thuột với hương thơm và vị đậm đà quyến rũ của Arabica.

Đối với cà phê hạt thì từng cấp độ rang khác nhau sẽ cho bạn những hương vị cà phê khác nhau. Thông thường, có 2 phong cách rang cà phê hạt espresso: rang nhạt và rang đậm hơn. Hạt cà phê rang nhạt có thể giữ lại tính axít của cà phê, cà phê sẽ có vị chua thanh tự nhiên. Vị chua của cà phê được thể hiện rất rõ ràng, vị đắng và vị ngọt chỉ mới bắt đầu xuất hiện. Màu của hạt cà phê còn sáng, thường có màu vàng, và đặc biệt có nhiều hương thơm mùi hoa cỏ hay thảo mộc. Cà phê hạt espresso được rang đậm hơn sẽ bộc lộ vị đắng và vị ngọt tự nhiên nhiều hơn vị chua. Màu của hạt cà phê lúc này thường nâu đậm hơn, hạt cà phê bóng dầu hơn. Mùi hương của các hạt cà phê espresso lúc này có hướng thiên về mùi khói, caramel.  

Hướng dẫn cách pha cà phê hạt Espresso Trung Nguyên thơm ngon nhất

Cà phê hạt rang Espresso Trung Nguyên với những hạt cà phê được rang ở mức độ vừa phải (medium), cân bằng giữa hàm lượng acid, vị đắng và hương thơm của cà phê, cho bạn ly cà phê Espresso hoàn hảo nhất.

Điều quan trọng nữa để có ly cà phê Espresso chuẩn vị là cà phê phải được xay tươi mới. Pha ly nào xay cà phê ly đó, cà phê giữ được hương thơm hơn. Đối với cà phê Espresso thì cần độ xay mịn của cà phê. Vị cà phê được chiết xuất tối đa, sẽ rất đậm đà và quyến rũ.

Hướng dẫn cách pha cà phê hạt Espresso Trung Nguyên thơm ngon nhất

Cà phê Espresso được pha bằng máy pha cà phê. Dù có sự khác biệt trong phương pháp pha chế, nhưng các nguyên tắc chung nhất để có một ly cà phê ngon vẫn là: nước không có chlorine, tinh khiết, nhiệt độ từ 90-95 độ C. Cà phê Espresso được chiết xuất dưới một áp suất cao để cho ra khoảng 30ml cà phê trong thời gian từ 20 – 30 giây. Lớp bọt mịn crema bên trên vàng nhạt sẽ hoàn toàn chinh phục bạn ngay khi nhìn thấy chúng.

Hướng dẫn cách pha cà phê hạt Espresso Trung Nguyên thơm ngon nhất

Cuối cùng, để thưởng thức ly cà phê Espresso chuẩn phong cách Ý, hãy sử dụng thêm một ít sữa để vị cà phê mượt mà hơn. Ngoài ra, một lớp bọt sữa bên trên cũng tạo ra những cảm nhận tươi mới và hấp dẫn cho ly cà phê.

Hướng dẫn cách pha cà phê hạt Espresso Trung Nguyên thơm ngon nhất

Cà phê hạt rang Espresso Trung Nguyên đang được phân phối tại công ty Huyền Thoại Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng tốt nhất.

Hướng dẫn cách pha cà phê hạt Espresso Trung Nguyên thơm ngon nhất