Những điểm làm nên sức hút của Phin Nhôm Đen Legend Huyền Thoại

Mỗi sản phẩm của tập đoàn cà phê Trung Nguyên đều được làm từ tâm huyết, kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Và phin nhôm đen legend huyền thoại cũng là một trong những sản phẩm đó. Dưới đây hãy cùng điểm qua những ưu điểm đặc biệt của loại phin pha cà phê này.

Những điểm làm nên sức hút của phin nhôm đen legend huyền thoại

Hiện nay, pha chế cà phê bằng phin vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi những nét đẹp của cách thưởng thức cà phê truyền thống này đã đi sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê phin của những người yêu thích cà phê, các chuyên gia của cà phê Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu và cho ra đời phin nhôm đen legend huyền thoại. Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể không quan tâm đến sản phẩm này:

Phin sử dụng công nghệ anod hóa nhôm đầu tiên tại Việt Nam

Trong ngành công nghiệp, anod nhôm là dòng vật liệu nhôm cao cấp có độ cứng xếp hàng thứ hai sau kim cương nhờ được xử lý bề mặt bằng công nghệ anod hóa. Công nghệ anod nhôm là công nghệ oxy hóa bằng cách nhúng nhôm thông thường (được xem là cực dương) vào dung dịch gồm acetone, axit sunfuric đặc (được xem là cực âm).

Công nghệ anod

Sau đó dòng diện chạy qua dung dịch này và làm oxy hóa nhôm tạo lớp oxy hóa mỏng nhưng cực bền. Bề mặt cứng và bền giúp cho phin cà phê khó bị trầy xướt, không dễ bị ăn mòn, không bị sủi bề mặt trong nước muối, không bị mốc, bị mờ, bị ố. Hơn thế, nó không gây ra phản ứng hóa học với thức ăn truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Tập đoàn Trung Nguyên dẫn đầu Việt Nam về thị phần và nhiều yếu tố đánh giá trong ngành công nghiệp cà phê. Việc dùng công nghệ anod hóa nhôm trong sản xuất phin cà phê cũng là ý tưởng sản xuất đi tiên phong trong nước của tập đoàn này.

In hình họa tiết và danh nhân

Trên thân của mỗi sản phẩm phin nhôm đen legend huyền thoại đêu có in họa tiết, hình danh nhân và những câu trích dẫn được nhiều người tâm đắc. Đây được xem là một trong những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của Trung Nguyên. Tất cả đều được khắc họa rõ ràng, tinh tế trên nền màu đen chủ đạo. Từ những họa tiết, câu trích dẫn và danh nhân giúp con người nhắc nhớ về những câu chuyện thú vị và chiêm nghiệm hơn về cuộc sống.

Những điểm làm nên sức hút của phin nhôm đen legend huyền thoại

Màu đen sang trọng và huyền bí

Màu đen thường là màu sắc yêu thích của những người có cá tính mạnh mẽ. Màu đen mang lại cảm giác bí ẩn và khêu gợi sự tò mò khám phá. Phin nhôm đen legend huyền thoại cũng phủ toàn tập một màu đen bóng sang trọng đẹp mắt. Thiết kế đẹp cùng với màu sắc ít khi bắt gặp ở sản phẩm phin cà phê nào giúp cho phin nhôm đen legend huyền thoại trở nên đặc biệt.

Những điểm làm nên sức hút của phin nhôm đen legend huyền thoại

Từ những điểm khác biệt trên, phin nhôm đen legend huyền thoại chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho bạn nếu vẫn đang phân vân chưa biết chọn loại nào.

Những điểm làm nên sức hút của phin nhôm đen legend huyền thoại

SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI:

CÔNG TY TNHH TM và DV HUYỀN THOẠI VIỆT

CHI NHÁNH HÀ NỘI