Lời khuyên dành cho người chưa có kinh nghiệm mua cà phê chồn?

Để mua được một kg cà phê chồn bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng. Đó là số tiền lớn nên việc mua sản phẩm chất lượng, đáng với số tiền bạn đã chi rất quan trọng. Dưới đây là những lời khuyên dành cho bất kỳ ai chưa có kinh nghiệm mua loại cà phê cao cấp này.

Lời khuyên dành cho người chưa có kinh nghiệm mua cà phê chồn?

Trước khi mua cà phê chồn, bạn cần trở thành một người mua sắm thông minh. Nhất là khi thị trường hàng hóa đa dạng, thật giả lẫn lộn như hiện nay. Đối với sản phẩm cà phê chồn, bạn cần:

Thứ nhất: Am hiểu về cà phê chồn: Bạn có thể đào sâu tìm hiểu về nguồn gốc, quy trình sản xuất, các loại cà phê chồn, quá trình hình thành, màu sắc, hương vị, các thương hiệu danh tiếng trên thị trường, … của loại cà phê đặc biệt này. Đó cũng là cách để bạn đặt ra nhiều câu hỏi cho nhân viên bán hàng, người tiếp thị để tìm thấy sự hài lòng nhất về sản phẩm được chào mời. Đặc biệt am hiểu cà phê chồn còn là hiểu biết về giá cả của sản phẩm. Hiện nay, cà phê chồn nuôi nguyên chất có giá dao động vào khoảng 10 triệu đồng/kg. Còn Chồn Tự Nhiên giá cao hơn khoảng 40. triệu/kg. Do đó những sản phẩm bạn mua với giá thấp hơn nhiều thì đó chắc chắn không phải là cà phê chồn nguyên chất. Ở những nơi chào mời với giá rẻ bèo thì đó chắc chắn là cà phê chồn bị làm giả.

Lời khuyên dành cho người chưa có kinh nghiệm mua cà phê chồn?

Hộp chồn Robusta 125gram: 1.4 triệu đồng

Thứ hai, chọn thương hiệu cà phê chồn uy tín: Cà phê chồn là thức uống đắt đỏ nhất thế giới. Giá thành của nó cao đến mức không phải ai cũng đủ tiền để mua. Dù vậy đây là sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cao. Tất nhiên việc sản xuất ra nó cùng đòi hỏi một nguồn vốn lớn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn mua sản phẩm cà phê chồn của thương hiệu đã khẳng định được uy tín trên thị trường. Bởi những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ rất khó để cho ra cà phê chồn đạt chất lượng tốt nhất. Cà phê chồn không phải thức uống có thể sản xuất ồ ạt. Sản lượng cà phê chồn mỗi năm trên toàn thế giới ở vào khoảng vài trăm ký. Chính vì vậy bạn cần chọn lọc những cái tên hàng đầu để mua sản phẩm.

Lời khuyên dành cho người chưa có kinh nghiệm mua cà phê chồn?

Thứ ba, nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm: Nhân viên bán hàng hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Do đó hãy chọn mua cà phê chồn ở những nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng và có trách nhiệm với khách hàng của mình.  

Lời khuyên dành cho người chưa có kinh nghiệm mua cà phê chồn?

Thứ tư, chọn cửa hàng hoặc công ty có sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, khuyến mãi hấp dẫn. Ở những nơi đó bạn có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm cà phê chồn. Nhất là trong trường hợp mua quà biếu sếp, bạn bè, đồng nghiệp thì hộp quà đẹp, thiết kế sang trọng rất cần thiết.

Lời khuyên dành cho người chưa có kinh nghiệm mua cà phê chồn?

Những điều trên là những lời khuyên cần thiết dành cho bạn nếu chưa từng có kinh nghiệm mua cà phê chồn. Chúc bạn sẽ mua được loại cà phê chồn ngon nhất!

Tham khảo :cà phê hảo hạngmua cà phê chồn ở Hà NộiMua cà phê chồn ở HCMMua ca phe chon o ha noiMua ca phe chon o hcmcà phê chồn cao cấpCa phe chon cao capCua hang ban ca phe chon hcmcửa hàng bán cafe chồn hcmSieu thi ban cafe ngonHop qua ca phe chonHộp quà cà phê chồn ComboHộp cà phê Chồn ComboCa phe chon ngonCafe chồnMua ca phe chon o dauMua ca phe chon HNMua ca phe chon o dau