ĐẲNG CẤP CỦA CÀ PHÊ CHỒN NẰM Ở ĐÂU?

Với thiết kế đa dạng và đủ các chủng loại  để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Từ hộp giấy, hộp giấy cao cấp giả gỗ đến những hộp sơn mài màu đỏ hoặc hộp sơn mài xanh thẫm, túi đan lục bình bên ngoài sang trọng, cùng chất lượng thượng hạng mà Cà phê Chồn nguyên chất 100% mang lại, chắc chắn đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa và đẳng cấp nhất.

Nhắc đến cà phê chồn, hẳn ai cũng mong muốn được một lần thưởng thức qua hương vị cà phê đặc biệt này, loại cà phê thượng hạn và đắt nhất trên thế giới. Không chỉ dừng lại là một thức uống độc đáo mà thiên nhiên mang lại, cà phê chồn còn thể hiện đẳng cấp của người thưởng thức, thách thức những dân sành cà phê thứ thiệt khám phá.

Nhờ các enzyme tiêu hóa đặc biệt có trong ruột Chồn Hương, thấm vào hạt cà phê, phân cắt các cấu trúc phân tử hương và vị, tạo cho hạt cà phê một hương vị mới độc đáo, thơm ngon đặc trưng và vô cùng hấp dẫn. Những ai đã từng bị chinh phục bởi cà phê chồn, hẳn không thể nào dứt ra được sự lưu luyến và hương vị tuyệt hảo, chinh phục mọi vị giác của cà phê chồn mang lại. Sự hòa quyện tinh tế, khéo léo của những âm hưởng hương-vị đã tạo ra một loại cà phê hảo hạng, thơm nồng nàn, hậu vị sâu lắng, hấp dẫn và tạo hứng thú khi thưởng thức.

Để có được một sản phẩm cà phê chồn nguyên chất 100%, thì nguồn nguyên liệu và công đoạn sản xuất là yếu tố vô cùng quan trọng. Được chọn lọc từ những hạt cà phê Mocha tươi ngon và sạch của vùng Cầu Đất, hay chọn lọc từ những hạt cà phê Robusta Dak Lak sau khi qua hệ tiêu hóa của Chồn Hương, những hạt cà phê chồn thô qua một quy trình thu gom và xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra sản phẩm cà phê chồn nguyên chất và an toàn vệ sinh. Với bí quyết công nghệ cùng kinh nghiệm lâu năm sản xuất cà phê chồn, sản phẩm Cà phê Chồn được rang xay tỉ mỉ, cầu kỳ và độc đáo. Làm dậy lên hết những tinh túy trong từng hạt cà phê, để bạn có thể thưởng thức được một cách đầy đủ, trọn vẹn mọi hương vị tuyệt hảo trong cà phê chồn.

Cà phê chồn được đóng gói đa dạng( 51 gram; 125 gram, 200gram; 250gram) là sản phẩm của cà phê thứ thiệt. Một ly cà phê chồn thượng hạn với mùi thơm độc đáo, hương vị hòa quyện tinh tế sẽ là lựa chọn đẳng cấp cho những dân sành cà phê thứ thiệt. Hãy để những mùi vị hấp dẫn này đánh thức mọi vị giác và niềm đam mê hứng khởi của bạn.

Uy tín thương hiệu cà phê chồn Robusta - Buôn Mê Thuột , ĐakLak hay cà phê của vùng Mocha Cầu Đất – Đà Lạt đã được chứng nhận bởi sự ủng hộ của quý khách hàng trong những năm qua. Công ty Huyền Thoại Việt luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê chồn rõ nguồn gốc, uy tín và chất lượng nhất.

Một số mẫu sản phẩm hiện nay đang phổ biến:

Hộp cà phê cao cấp CHỒN TỰ NHIÊN 250gram

Hộp cà phê cao cấp CHỒN TỰ NHIÊN 250gram

Cà phê Chồn Mocha 250gram

Cà phê Chồn Mocha 250gram

Cà phê Chồn Robusta 250gram

Cà phê Chồn Robusta 250gram

Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

Hộp Cà phê Chồn Robusta 125gram

Hộp Cà phê Chồn Robusta 125gram

Hộp giấy Cà phê Chồn Mocha 51 gam

Hộp giấy Cà phê Chồn Mocha 51 gam

Nếu bạn muốn thưởng thứ ly cafe hảo hạng mà tầng lớp thượng lưu và người sành cà phê đang thưởng thứ. Hãy đặt hàng ngay hôm nay hoặc gọi để chúng tôi tư vấn. 

Các sản phẩm khác: cà phê hảo hạngmua cà phê chồn ở Hà NộiMua cà phê chồn ở HCMMua ca phe chon o ha noiMua ca phe chon o hcmcà phê chồn cao cấpCa phe chon cao capCua hang ban ca phe chon hcmcửa hàng bán cafe chồn hcmSieu thi ban cafe ngonHop qua ca phe chonHộp quà cà phê chồn ComboHộp cà phê Chồn ComboCa phe chon ngonCafe chồnMua ca phe chon o dauMua ca phe chon HNMua ca phe chon o dau