CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT CÀ PHÊ CHỒN

Cà phê chồn có thể được tạo ra từ phân chồn nuôi và phân chồn tự nhiên. Tuy nhiên, phân chồn tự nhiên rất hiếm, loại đáp ứng đủ yêu cầu chất lượng lại càng hiếm nên hiện nay cà phê chồn được sản xuất ra chủ yếu là từ phân chồn nuôi.

Trang Trại Chồn Quốc Khánh - Huyền Thoại Việt

Thay vì nuôi nhốt thì các trang trại nuôi chồn để thu cà phê chồn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk  được nuôi thả chồn trong khu đất đủ rộng có tường rào bao quanh, bên trong trồng nhiều cây cối để tạo môi trường giống trong tự nhiên nhằm đảm bảo sức khỏe cho chúng.

Khi vào mùa cà phê, đàn chồn được nuôi nhốt và chủ yếu cho ăn cà phê tại trang trại vì bản tính hoang dã thích leo trèo của chúng có thể gây hư hại cho cây cà phê và gây khó khăn cho công tác giám sát. Ở Đắk Lắk có 01 trang trại nuôi chồn thu cà phê chồn có quy mô lớn là Trại chồn Quốc Khánh - tại đây quý khách có thể ghé thăm quan, dẫn khách du lịch và thưởng thức cà phê chồn. Trong khi đó, thương hiệu cà phê Trung Nguyên lại sản xuất cà phê chồn từ phân chồn tự nhiên ( nguyên liệu mua lại từ đơn vị uy tín) cộng với thương hiệu Trung Nguyên lâu năm do đó cà phê Trung Nguyên đã làm nên điều khác biệt

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên

Là một thương hiệu cà phê nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm được sử dụng rộng rãi cả trong và ngoài nước, cà phê chồn của Trung Nguyên giành được nhiều sự quan tâm của những tín đồ cà phê thế giới. Vượt qua thương hiệu cà phê chồn vốn nổi tiếng thế giới đã lâu là Kopi Luwak của Indonesia, Trung Nguyên sở hữu thương hiệu cà phê chồn đắt nhất thế giới.

Cà phê Chồn Trung Nguyên

Đó là thương hiệu Weasel Coffee có giá là 3000 USD/kg. Cho đến nay, Trung Nguyên cũng cho ra mắt dòng cà phê chồn đặc biệt là Weasel Coffee. Do sự hạn chế về nguồn nguyên liệu đầu vào và quy trình chế biến khắt khe, mỗi năm Trung Nguyên chỉ sản xuất với số lượng hạn chế từ 20 đến 30 kg. Do vậy Tập đoàn Trung Nguyên thống nhất cho ra sản phẩm chất lượng gần giống Chồn Tự Nhiên. Đó là Cà phê Legend - 225gam( Cà phê được lên men sinh học).

Cà phê chồn Trung Nguyên

Giá bán tại Việt Nam: 16.000.000 vnd/ Hộp . Giá 1kg : 64.000.000đ

CÀ PHÊ CHỒN NHÂN TẠO LEGEND TRUNG NGUYÊN( Cà phê được lên men sinh học. Sau khi thử nghiệm Cà phê được cho là gần đạt chuẩn chất lượng như cà phê được chồn thải ra sau khi ăn cà phê).

Cà phê Chồn Legend Trung Nguyên

Cà phê Legend Trung Nguyên - Giá bán giao động gần 1.000.000đ/Hộp

 

Trại chồn Quốc Khánh - Doanh trại lớn nhất tại Việt Nam

Cà phê Chồn

Trại chồn của hai anh em Nguyễn Quốc Khánh và Nguyễn Giang Nam (Km 49, Quốc lộ 26, thôn 6, xã Krongbuk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk ) lại sản xuất cà phê chồn theo hướng chuyên môn hóa: nuôi chồn và cho ăn cà phê tại trang trại; chế biến cà phê tại cơ sở ở TP. Buôn Ma Thuột và đóng gói tại TP. Hồ Chí Minh.

Cà phê Chồn

Chỉ mới bắt đầu làm cà phê chồn năm 2006 nhưng với niềm đam mê khôi phục huyền thoại cà phê chồn, Trại chồn Quốc Khánh nhanh chóng trở thành nơi sản xuất ra lượng cà phê chồn lớn nhất ở Đắk Lắk. Lượng cà phê chồn sản xuất ra ngày càng tăng, trung bình trên 700 kg/năm.

cà phê chồn

Cà phê Chồn

Nguyễn Quốc Khánh là người đồng sở hữu đồng thời là đại diện của Công ty TNHH Cà phê Huyền Thoại Núi (Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) với quyết tâm hồi sinh huyền thoại cà phê chồn. Cà phê chồn của Trại chồn Quốc Khánh mang cái tên Legend Revived – làm sống lại một huyền thoại.

Cà phê Chồn

MỘT SỐ SẢN PHẨM TRƯNG BẦY TẠI SHOWROM - HỒ CHÍ MINH

Cà phê Chồn Tự Nhiên

Hộp Cà phê Chồn Tự Nhiên( 250gam Cà phê Chồn): Giá bán: 9.300.000đ/ Hộp

Cà phê Chồn Mocha

Hộp Cà phê Chồn Mocha( Cà phê Chồn Nuôi - 250gam): Giá bán: 3.300.000đ/Hộp

Cà phê Chồn Robusta

Hộp Chồn Robusta( Cà phê Chồn Nuôi - 250gam) Giá khoảng: 2.500.000đ/ Hộp

Cà phê Chồn Hoàng Gia

Hộp Cà phê Chồn Hoàng Gia( Cà phê Chồn Nuôi - 200gram): Giá khoảng : 2.000.000đ/ Hộp

Địa chỉ hiện đang hợp tác bán tại: Công ty Huyền Thoại Việt

CÔNG TY TNHH TM và DV HUYỀN THOẠI VIỆT

Địa chỉ: 238/11 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại di động: 0838.377.877 - 0972.05.38.27

Hotline: 0938.377.877 - 090.1368.777

Website: www.weaselcoffee.com.vn

Các sản phẩm khác xem tại: VÀO ĐÂY