Cà phê Trung Nguyên Chế Phin 2 500gam

( 0 đánh giá )

Mã SP: CP2-500

Giá bán :98.000đ

☕ Cà phê Chế phin 2 Trung Nguyên: thành phần: Arabica + Robusta. ☕ Cà phê chế phin 2: Mùi thơm nhẹ, vị êm và hơi đắng với pha màu nâu đen nhạt. ☕ Chế phin 2 Trung Nguyên: Cà phê chuyên cho kênh quán, thích hợp với nhiều cách pha chế khác nhau. ☕ Mua hàng xin gọi điện hoặc đặt trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ gọi lại

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Trung Nguyên Chế Phin 2 500gam

Cà phê Trung Nguyên Chế Phin 2 500gam

Số lượng mua
Đơn giá 98.000đ
Thành tiền 98.000đ

Cà phê chế phin số 2 Trung Nguyên 

  • Với những bí quyết chọn lọc và rang xay cà phê rất đặc biệt, cà phê chế phin số 2 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có Mùi thơm nhẹ, vị êm và hơi đắng với pha màu nâu đen nhạt.
  • Cà phê chế phin số 2 là loại cà phê chuyên dành cho những người muốn thưởng thức những hương vị sáng tạo, độc đáo, do chính mình lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn pha chế theo công thức và hướng dẫn đặc biệt từ các chuyên gia cà phê Trung Nguyên còn có thể giúp tạo ra gu uống cà phê riêng, mang hương vị đặc trưng chỉ riêng bạn có được. 
  • Sản phẩm chuyên cho kênh quán, thích hợp với nhiều cách pha chế khác nhau.
  •   Bạn có thể bắt đầu một ngày mới trong không gian quán cà phê Trung Nguyên để thưởng thức ly cà phê chế phin  với hương thơm tuyệt vời, mang nhiều cảm xúc và tinh tế.

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem