CÀ PHÊ CHỒN PHỐI TRỘN – SỰ HÒA QUYỆN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG

Hiện nay, cà phê chồn đã được biết đến từ lâu và không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức ly cà phê chồn. Loại cà phê được cho là đầu tiên tại Việt Nam này được chế biến theo quy trình nghiêm ngặt gồm 8 giai đoạn, tiêu chuẩn hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của người sành điệu, nhắm tới đối tượng khách hàng là giới doanh nhân, trí thức, nhà ngoại giao và người nước ngoài.

Cà phê chồn phối trộn Robusta Cầu Đất, Cà phê chồn

Sản phẩm là sự kết hợp giữa cà phê chồn Robusta và cà phê Robusta Cầu Đất với tỷ lệ 10% Chồn Robusta và 90% Robusta Cầu Đất. Sự kết hợp này cho ra một loại cà phê hết sức đặc biệt và thơm ngon.

Để thưởng thức một ly cà phê chồn với chi phí hợp lý và phù hợp kinh tế, chúng tôi cho ra sản phẩm Cà phê Chồn phối trộn gửi đến quý khách yêu thích cà phê. Thiết kế lon giấy màu đỏ sang trọng. Mỗi lon giấy có chứa 2 gói x 125gam cà phê chồn. Quý khách sẽ có một lon cà phê để làm quà tặng cho người thân và đối tác ngoại giao.

Trong hạt cà phê bình thường phổ biến có khoảng 800 mùi. Mỗi mùi đều do một loại phân tử hương gây ra. Phân tử có khối lượng càng nhỏ thì hương càng thơm và bay xa. Với hạt cà phê Chồn, thì các enzyme tiêu hoá đặc biệt chỉ có ở loài chồn đã giúp cắt nhỏ các phân tử hương phức tạp thành các phân tử hương nhỏ hơn, làm cho cà phê chồn có hương thơm rất đặc trưng. Hơn nữa, độ đắng của cà phê cũng giảm đi, tạo hương vị mạnh và lạ so với cà phê thường. Vị đắng dịu kết hợp với vị chua chua của hoa quả hòa quyện với hương chocolate.

CÀ PHÊ CHỒN PHỐI TRỘN – SỰ HÒA QUYỆN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG

Khi phối trộn loại cà phê chồn đặc biệt này và cà phê đặc sản Robusta Cầu Đất với nhau, thật sự sẽ cho ra một hương vị cà phê hết sức đặc biệt. Cà phê đặc sản Robusta được chọn lọc từ những hạt cà phê sạch của vùng Cầu Đất, được quản lý nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến rang xay. Sự kết hợp độc đáo này làm hòa quyện và tăng thêm hương vị đặc trưng của mỗi loại cà phê, vị đắng nhẹ, mùi thơm nồng nàn phảng phất kèm hậu vị ngọt kéo dài cuối lưỡi. Quả là một cảm giác thích thú khó tả, chinh phục những thực khách thưởng thức cà phê khó tính nhất.

Cà phê chồn phối trộn Robusta Cầu Đất, Cà phê chồn

Là sự kết hợp giữa vị đậm ngọt của cà phê Robusta Cầu Đất và hương vị độc đáo của cà phê Chồn Robusta, sản phẩm thích hợp cho gu thưởng thức cà phê mạnh mẽ và đậm vị. Cùng thiết kế lon giấy đảm bảo vệ sinh, thân thiện môi trường, đảm bảo giữ trọn chất lượng sản phẩm. Hình dáng thanh lịch tạo sự tinh tế, trang nhã cho món quà tặng độc đáo này. Với điểm nhấn nhỏ gọn, tiện lợi, bạn cũng có thể dễ dàng xách mang theo bên mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Huyền Thoại Việt rất vui lòng được phục vụ tận tình cho Quý khách những sản phẩm cà phê thượng hạng, chất lượng nhất.

Tham khảo:

 https://huyenthoaiviet.vn/hop-ca-phe-chon-phoi-tron-10-robusta-78.html

https://huyenthoaiviet.vn/hop-ca-phe-chon-mocha-10-chon-lon-250gam-79.html