Trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y

( 0 đánh giá )

Mã SP: TANAKA

Giá bán :40.000đ

Hiện nay, Quý khách hàng mua 10 hộp GIÁ TIỀN 400.000VND - Miễn phí giao tại HN và HCM.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y

Trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y

Số lượng mua
Đơn giá 40.000đ
Thành tiền 40.000đ

Trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y

Trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y chiết xuất từ thành phần thảo dược đỏ ngọn, cúc hoa vàng, nụ hòe, cỏ ngọt,.. tác dụng phòng ngừa cải thiện tuần hoàn máu, bền mạch máu, bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y

 Đỏ ngọn là tên của một vị thảo dược được tìm thấy từ vùng rừng núi Việt Nam. Học Viện Quân Y là đơn vị đầu ngành y tế quân đội đi đầu trong việc nghiên cứu về công dụng cây đỏ ngọn. Trung tâm nghiên cứu Học Viện Quân Y đã kế thừa và nghiên cứu từ đỏ ngọn và thảo dược khác và sản xuất thành công Trà Thảo Dược TANAKA.

 Trà Thảo Dược Tanaka Học Viện Quân Y nghiên cứu chọn lọc từ các loại thảo dược đã được chứng minh có hiệu quả với sức khỏe con người như đỏ ngọn, cúc hoa vàng, nụ hòe, cỏ ngọt,.. theo đúng công thức của Học Viện Quân Y. Nhờ vậy uống trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y giúp bền mạch máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, cải thiện tuần hoàn máu não.

Trà thảo dược Tanaka Học Viện Quân Y

Thông tin chi tiết về sản phẩm trà TANAKA:

 + Tên sản phẩm: Trà thảo dược TANAKA (Tanaka Herbal Tea)

 + Đơn vị sản xuất: Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất TPCN Học Viện Quân Y

 + Thành phần: đỏ ngọn, cúc hoa vàng, nụ hòe, cỏ ngọt

 + Công dụng: Giúp hạn chế lão hoá, bền thành mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu não

 + Đối tượng sử dụng: Người trung niên hoặc cao tuổi

 + Quy cách đóng gói: hộp 20 gói x 1,8g

 + Cách dùng: Cho gói trà vào cốc chứa khoảng 100ml-150ml nước sôi, chờ 3 - 5 phút rồi thưởng thức. Uống 4-6 túi/ ngày

 + Bảo quản: Nơi khô ráo tránh nắng

 Sản phẩm của Học Viện Quân Y - đơn vị y tế đầu ngành quân đội

Thành phần thảo dược có trong Trà TANAKA:

 Đỏ ngọn (Tên khoa học: Cratoxylon prunifolium Dyer, họ Ban - Hypericaceae,). Tên thường gọi: Thành ngạnh gai, vàng la, cúc lương, hoàng ngưu trà). 

 Cúc hoa vàng (Tên khoa học: Chrysanthemum indicum L, tên thường gọi: Hoàng cúc, Cam cúc, Dã cúc). là loại hoa giàu giàu tinh dầu, vitamin A, B1 và một số hoạt chất khác. 

 Nụ hòe (Tên khoa học: Sophora japonica L): 

 Cỏ ngọt (Tên khoa học: Stevia rebaudianam, tên khác: cỏ mật, cỏ đường, cỏ lạc): đã dần được khoa học ghi nhận và chứng minh.

Cách dùng trà thảo dược Tanaka

Cho gói trà vào cốc, ấm hoặc phích pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 2 - 3 phút hoặc nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 - 150 ml nước sôi, chờ 3 -5 phút. Ngày dùng 4-6 túi.

Vì sao nên sử dụng trà Tanaka của Học Viện Quân Y

 Tanaka trà thảo dược là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ đỏ ngọn và các thảo dược đã được chứng minh và thực nghiệm hiệu quả với cơ thể. Sản phẩm không có độc tính, an toàn, sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến cơ thể.

  Trà túi lọc Tanaka được các chuyên gia đầu ngành của Học Viện Quân Y tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm, sử dụng trang thiết bị hiện đại để nghiên cứu và sản xuất tạo ra sản phẩm trà Tanaka chất lượng cao.

 Trà thảo dược Tanaka là sản phẩm có công dụng nổi bật, kết hợp thảo dược theo đúng công thức nghiên cứu tạo nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người trung tuổi và cao tuổi.

Mua ở đâu đảm bảo và an toàn: Hiện nay Cty Huyền Thoại Việt đang phân phối trực tiếp tại 2 địa chỉ( dưới website). Các đơn vị, cá nhân, trung tâm điều trị, phòng khám và điều trị bệnh,..vv Có thể đến tại địa chỉ trên hoặc gọi số hotline để được tư vấn và mua hàng. Lưu ý. Nghỉ ngày Lễ và Chủ Nhật.

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem