Trà thảo dược Tanaka HVQY

( 0 đánh giá )

Mã SP: TAKANA

Giá bán :40.000đ

Giao hàng ít nhất từ 10 hộp. Liên hệ đặt hàng qua Hotline: 0938 377 877.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Trà thảo dược Tanaka HVQY

Trà thảo dược Tanaka HVQY

Số lượng mua
Đơn giá 40.000đ
Thành tiền 40.000đ

Trà thảo dược tốt cho tim mạch, trí nhớ - Trà Tanaka Học Viện Quân Y

Trong số các loại trà nổi tiếng được bào chế từ dược liệu của Học viện Quân Y không thể không kể đến Trà Tanaka. 

Theo đó trà Tanaka được Học Viện Quân Y bào chế từ một cây thảo dược có tên là Đỏ ngọn.

Trà Tanaka Học Viện Quân Y. Trà Tanaka, Đỏ ngọn, Ngành thạnh, Học Viện Quân Y, Dược liệu quý, Dược thảo, Huyền Thoại Việt,

Tuy nhiên, trà Tanaka được sản xuất độc quyền bởi Học Viện Quân Y – nơi chuyên nghiên cứu và đào tạo bác sĩ đa khoa, dược sĩ, làm thuốc cho quân đội và dân sự - tự nhiên, nguyên chất, vô hại với sức khỏe con người. Từ những lá đỏ ngọn được hái trên núi cao.

Học Viện Quân Y Trà Tanaka; Trà Tanaka, Đỏ ngọn, Ngành thạnh, Học Viện Quân Y, Dược liệu quý, Dược thảo, Huyền Thoại Việt,

Đó là những lá được chọn lựa kỹ lưỡng, mọc tự nhiên, không hóa chất, không phân bón, không thuốc trừ sâu, nguồn nước, môi trường sống của cây trong lành nên giữ được mứu tối ưu nhất về hàm lượng hoạt chất có trong cây đỏ ngọn. Trước khi đưa vào sản xuất, các chuyên gia đầu ngành của Học Viện Quân Y đều kiểm định chất lượng lá đỏ ngọn thu hoạch được một cách an toàn nhất. Sau đó, ở những khâu bào chế, đóng gói đều tuân thủ theo những nguyên tắc, quy định khắc khe trong sản xuất thuốc của Học Viện Quân Y. Do vậy, sản phẩm trà Tanaka tuyệt đối sạch, an toàn. Đặc biệt trong trà Tanaka còn có thêm các thảo dược phụ khác như cúc hoa vàng, nụ hòe, cỏ ngọt giúp tăng hương thơm, vị ngon của trà thích hợp với mọi người dùng mà không làm thay đổi tính chất, công dụng đặc hiệu của đỏ ngọn trong trị bệnh. Trà Tanaka là sản phẩm khoa học thuộc bản quyền của Học viện Quân y nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.

Trà Tanaka, Đỏ ngọn, Ngành thạnh, Học Viện Quân Y, Dược liệu quý, Dược thảo, Huyền Thoại Việt,

Hộp trà Tanaka Học Viện Quân Y( 20 túi/hộp)

Cách dùng trà Tanaka đơn giản như nhiều loại trà khác. Bạn chỉ cần cho gói trà vào cốc hoặc ấm pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 3 phút rồi uống. Người bình thường muốn nâng cao sức khỏe uống 2 đến 4 gói mỗi ngày, riêng người đang có bệnh có thể uống 4 đến 6 gói mỗi ngày.

Hiện nay công ty Huyền Thoại Việt may mắn trở thành đối tác phân phối sản phẩm trà Takana trên thị trường trong và ngoài nước. Đây thực sự là một sản phẩm hữu hiệu với sức khỏe con người, đặc biệt là những người lớn tuổi. Hãy liên hệ với Huyền Thoại Việt để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem