Phin Inox in logo Con Chồn

( 1 đánh giá )

Mã SP: FINVANG

Giá bán :180.000đ

MUA LẺ QUA TẠI CTY - GIAO ÍT NHẤT 05 CHIẾC TẠI HCM Phin inox mạ màu vàng in logo con chồn với chất liệu Inox bền bỉ, được mạ theo công nghệ PVD tiên tiến với lớp phủ Titanium theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên cho dù trong môi trường nhiệt độ cao (gần 100 độ C), lớp mạ vẫn bền không bị rộp, bong tróc. Hơn nữa, mạ theo công nghệ PVD hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Phin Inox in logo Con Chồn

Phin Inox in logo Con Chồn

Số lượng mua
Đơn giá 180.000đ
Thành tiền 180.000đ

Phin Inox in logo Con Chồn

Phin cà phê mạ vàng in logo con chồn - một sản phẩm chất lượng với hình thức sang trọng và quý phái, lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Phin pha cà phê inox logo Con Chồn

 Phin cà phê mạ  màu vàng logo con chồn với chất liệu Inox bền bỉ, được mạ theo công nghệ PVD tiên tiến với lớp phủ Titanium theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên cho dù trong môi trường nhiệt độ cao (gần 100 độ C), lớp mạ vẫn bền không bị rộp, bong tróc. Hơn nữa, mạ theo công nghệ PVD hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Phin Inox in logo Con ChồnPhin Inox in logo Con Chồn

Buổi sáng, bạn ngồi nhâm nhi ly cà phê thơm ngon, nhìn từng giọt cà phê đen sánh nhỏ ra từ chiếc phin cà phê mạ màu vàng in logo con chồn khiến người đi qua phải trầm trồ, rất thú vị phải không nào! Hay khi có khách quý đến nhà, bạn mời khách uống cà phê với chiếc phin mạ màu vàng này, quả thật rất sang trọng và đẳng cấp.

Phin Inox in logo Con Chồn

Thông tin hướng dẫn và hộp đựng phin nhựa cao cấp

Phin pha ca phê Inox

Số lượng phin không giới hạn( KHÔNG NHẬN GIA CÔNG)

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem