Combo 4 Hộp trà Slimutea Học Viện Quân Y

( 1 đánh giá )

Mã SP: COMBO4HOP

Giá bán :200.000đ

Combo 4 hộp trà giảm Cân Slimutea của Học Viện Quân Y. Giảm cân, duy trì vóc dáng cân đối sẽ mang đến cho bạn một body đẹp hơn và sức khoẻ cũng tốt hơn. Trà sen hỗ trợ giảm cân, chống béo phì giúp cải thiện vóc dáng của bạn. GIAO MIỄN PHÍ TỪ 8 HÔP TRỞ LÊN TẠI HCM

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Combo 4 Hộp trà Slimutea Học Viện Quân Y

Combo 4 Hộp trà Slimutea Học Viện Quân Y

Số lượng mua
Đơn giá 200.000đ
Thành tiền 200.000đ

TRÀ SLIMUTEA CỦA HỌC VIỆN QUÂN Y:

Giúp làm hạ mỡ máu: Mỡ máu cao (rối loạn chuyển hoá mỡ máu) là tình trạng tăng nồng độ các chất mỡ trong đường máu, gây cản trở dinh dưỡng nuôi cơ thể và nguy cơ mắc bệnh tim mạch, gan, đái tháo đường,..

Trà giảm béo Slimutea được chiết xuất từ lá sen giúp làm hạ mỡ máu, giảm cholesterol trong đường máu giúp vận chuyển dinh dưỡng nuôi cơ thể trở nên thuận lợi và bảo vệ sức khoẻ của bạn cũng như người thân khi sử dụng.

Hỗ trợ giảm béo: Giảm cân, duy trì vóc dáng cân đối sẽ mang đến cho bạn một body đẹp hơn và sức khoẻ cũng tốt hơn. Trà sen hỗ trợ giảm cân, chống béo phì giúp cải thiện vóc dáng của bạn.

Trà giảm béo Slimutea

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ SLIMUTEA:

Cách dùng: Nhúng túi trà vào cốc chứa 100ml nước sôi và đợi 3 - 5 phút rồi thưởng thức.
Liều lượng uống: Pha uống từ 4 đến 6 túi/ 1 ngày.
Lưu ý: 1 túi trà có thể pha uống nhiều lần (đến khi nhạt nước thì thay túi mới)

Trên internet hiện có nhiều thông tin trái chiều về khả năng giảm cân của lá sen. Tuy nhiên, Học Viện Quân Y Việt Nam (đơn vị đi đầu trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng) đã tiến hành nghiên cứu kỹ lượng về thành phần này và đã đạt được thành công nhất định khi sản xuất thành công Trà giảm béo Slimutea hỗ trợ giảm cân và hạ mỡ máu.

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem