Cà phê Chồn túi lọc Phin Giấy Combo Hộp 6 Gói

( 1 đánh giá )

Mã SP: CHONTUILOC

Giá bán :250.000đ

☕ Cà phê Chồn phin giấy túi lọc được tổng hợp từ 2 loại cà phê Robusta và Arabica riêng biệt. ☕ Hộp Cà phê Chồn phin giấy túi lọc gồm 06 gói( 03 gói Robusta và 03 gói Arabica). Quý khách dễ dàng thưởng thức và so sánh hương vị của 02 loại sản phẩm trên. ☕ Thành phần trong mỗi gói: 10% Robusta và 10% Arabica với 90% Cà phê cao cấp nguyên chất. * Hạn sử dụng: 2 Năm - Tổng trọng lượng: 420 gram/ Hộp LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA HOTLINE hoặc TRỰC TIẾP tại WEBSITE

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Chồn túi lọc Phin Giấy Combo Hộp 6 Gói

Cà phê Chồn túi lọc Phin Giấy Combo Hộp 6 Gói

Số lượng mua
Đơn giá 250.000đ
Thành tiền 250.000đ

Cà phê Chồn túi lọc Phin Giấy.

☕  Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm. Robusta được sản xuất từ những hạt cà phê Buôn Ma Thuột vốn nổi tiếng bởi nước pha đặc sánh và vị đậm đà. Cà phê Robusta Chồn vẫn giữ vị đậm đà, nhưng lại có vị ngọt thanh bám rất lâu ở cuối cổ họng.

Cà phê Chồn túi lọc Phin Giấy Combo Hộp 6 Gói

Mùi hương của cà phê Robusta Chồn thơm nồng hơn hẳn cà phê thường, lại vương mùi chocolate ngọt ngào. Phối trộn giữa 10% cà phê Chồn cà phê 90% Robusta tương ứng tạo nên loại cà phê có nước đậm trung bình, vị chua nhẹ nhàng, giàu mùi ca cao, hậu vị êm mượt.

Khi phối trộn 90% Robusta đặc sản với 10% Robusta Chồn sẽ càng tạo thêm sự khác biệt với hương thơm chocolate ấm áp, vị đắng ít hơn cùng hậu vị ngọt vương lâu cuối lưỡi, mang lại vị mới lạ dành cho tín đồ yêu thích Cà phê.

☕  Mocha từ xưa đến nay vẫn luôn là đặc sản truyền thống được cả thế giới ưa chuộng và nhập khẩu với số lượng lớn. Trong đó, Cầu Đất là địa danh trồng Mocha chất lượng ngon hàng đầu tại Việt Nam bởi khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Mocha mang lại trải nghiệm thật nhẹ nhàng với mùi thơm không đậm, tinh tế. Chất cà phê đủ sánh, êm mượt và chua thanh vị trái cây, rồi để lại hậu vị ngọt thật lâu cuối lưỡi

☕  ☕   Mỗi hộp đựng 6 gói cà phê với Robusta và Arabica chia đều mỗi loại do vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị của 2 loại sản phẩm trên.

Thành phần chính trong hộp cà phê: 
☕  03 gói Robusta( màu đen) gồm: 90% Robusta đặc sản + 10% Robusta Chồn Buôn Ma Thuột.
☕  03 gói Arabica( màu nâu) gồm: 90% Mocha đặc sản + 10% Mocha Chồn Cầu Đất- Đà Lạt
Cà phê Chồn túi lọc Phin Giấy Combo Hộp 6 Gói

Sản phẩm gồm 6 túi lọc dành cho 6 ly Cà phê tiện dụng + Kèm theo là đường để bạn sử dụng bất kì nơi đâu.. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho người thân và khách hàng.

Cà phê Chồn túi lọc Phin Giấy Combo Hộp 6 Gói

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem