Cà phê CHỒN TỰ NHIÊN hộp 125gram

( 0 đánh giá )

Mã SP: CHONTUNHIEN

Giá bán :4.500.000đ

* Cà phê Chồn Tự Nhiên hộp 125gram đóng gói thủ công từ những nghệ nhân. * Chồn Tự Nhiên( hay Chồn Hoang) đã cho ra 1 loại cà phê đặc biệt. tạo lên 1 loại đồ uống ngon số 1 thế giới. * Hộp Cà phê Chồn Tự Nhiên đóng gói: 125gram/ Gói , đựng trong hộp sơn mài sang trọng. Phù hợp làm Quà Biếu. GIÁ BÁN GIẢM TỪ 4.700.000 đ/HỘP XUỐNG CÒN: 4.500.000đ/HỘP đến hến chương trình ☕ Cà phê Chồn Mocha Hạt phù hợp cho Các Loại Máy xay và làm quà biếu trong dịp Lễ, Tết, tri ân khách hàng, ..

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê CHỒN TỰ NHIÊN hộp 125gram

Cà phê CHỒN TỰ NHIÊN hộp 125gram

Số lượng mua
Đơn giá 4.500.000đ
Thành tiền 4.500.000đ

Cà phê Chồn Tự Nhiên( hay Cà phê Chồn Hoang)

* Cà phê Chồn Tự Nhiên hộp 125gram được làm từ những hạt cà phê được chồn Hoang sống trong các khe nói đá, những vách núi cao. Trong quá trình sinh sống và tìm kiếm thức ăn. Những con Chồn Tự Nhiên đã xâm nhập vào trang trại cà phê. những con Chồn Tự Nhiên( Chồn Hoang) đã ăn những trái cây chín mọng , trong đó có Cà phê.

* Sau một khoảng thời gian( khoảng 2 - 3 tiếng) chúng cho ra những thỏi phân có chứa những hạt cà phê. Người nông dân đã thu gom trong nhiều ngày làm nương thậm trí cả mùa cà phê mới có được 1 vài kg và qua chế biến thủ công qua nhiều khâu đã cho ra loại cà phê đặc biệt - gọi là Cà phê Chồn Tự Nhiên( hay Cà phê Chồn Hoang)

* Sản phẩm được sản xuất với số lượng không nhiều, chất lượng ngon và hương vị đặc biệt đã tạo nên một loại đồ uống ngon xếp vào hàng số 1 trong các loại đồ uống của Thế giới.

Để thưởng thức được 1 hộp Cà phê Chồn Tự Nhiên 125gram, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ( Khoảng 4,5 triệu/ 125gam). Do đó sản phẩm không phải ai cũng được uống và được thưởng thức. Giới sành cà phê và các chuyên gia cà phê, các danh nhân , những phi hành gia, thủy thủ đã được thưởng thức.

Nếu bạn là người muốn thưởng thức một ly Cà phê Chồn Tự Nhiên này, bạn phải lên tận thành phố, tại các khách sạn 5 sao, các Resort cao cấp,.. mới được thưởng thức. Nếu bạn đang sinh sống tại HN và HCM thì thuận tiện hơn vì gần công ty phân phối.

Tôi hy vọng, khi các bạn thưởng thức hãy cảm nhận hương vị và sự biến đổi hậu vị. Mỗi ngụm cà phê bạn sẽ có những phút xuất thần kích thích những giây thần kinh não phải hoạt động.

Hãy cảm nhận cùng với sản phẩm đặc biệt này!

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Cà phê Legend

Cà phê Legend

950.000đ

Sản phẩm đã xem