Hộp Quà Trung Nguyên Legend Hộp Tết Khát Vọng 2021

( 1 đánh giá )

Mã SP: HQ-KHATVONG

Giá bán :130.000đ

Hộp Quà Trung Nguyên Legend Hộp Tết Khát vọng 2021 - 01 Gói Cà phê Goumet Blend 250gam - 01 Phin pha cà phê cao cấp nhôm in hoa văn - 01 túi xách giấy đẹp, sang trọng Trung Nguyên Legend Quý khách lấy hóa đơn VAT + thêm 10% Thuế.

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hộp Quà Trung Nguyên Legend  Hộp Tết Khát Vọng 2021

Hộp quà “Khát vọng” mang hương vị đậm đà lôi cuốn của Gourmet Blend với sự kết hợp đặc biệt của những hạt cà phê ngon nhất: Abrica, Robusta, Excelsa, Catimor.

Hộp Quà Trung Nguyên Legend Khát Vọng

Nếu bạn đã từng trải nghiệm vị đắng đậm của Robusta thì hương vị nồng nàn của Gourmet Blend sẽ khiến bạn đam mê bởi vị ngọt ngào đọng lại.

Điều đó cũng giống như khi có hoài bão và khát vọng làm những điều khác biệt, phá vỡ giới hạn của bản thân thì nguồn năng lượng mạnh mẽ đó sẽ giúp ta đi đến thành công.

Hình ảnh bên ngoài sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà trên mỗi hộp quà Tết 2021 của Trung Nguyên Legend đều xuất hiện hình ảnh của Napoléon Bonaparte - người được tôn vinh là “Nhà Khai Sáng trên yên ngựa”, một trong những vĩ nhân làm thay đổi lịch sử thế giới.

Với những phẩm chất đặc biệt của một thiên tài quân sự cùng trí tuệ xuất chúng, Napoléon Bonaparte đã để lại hàng loạt những cải cách tiến bộ, góp phần kiến thiết nước Pháp và phần lớn châu Âu.

Không chỉ có thế, những câu nói bất hủ của ông còn mang đến nguồn cảm hứng và động lực để thế hệ trẻ học hỏi và phấn đấu như: “Chiến thắng thuộc về người bền chí nhất” đã và đang được cộng đồng các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ rộng rãi.

Với tinh thần dám dấn thân, khát vọng mạnh mẽ, ông sẵn sàng vượt lên những chướng ngại để giành lấy vinh quang - như thông điệp mà Trung Nguyên Legend muốn gửi gắm: Người trẻ hãy bản lĩnh, tự tin, sẵn sàng đón nhận thử thách để chinh phục thành công!

Đối tượng sử dụng:

Quà tặng nhân viên văn phòng; Tri ân Khách hàng cuối năm; Bạn bè thân hữu cuối năm, Hiện sản phẩm bán trực tiếp tại công ty Huyền Thoại Việt .

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem