Chè - Trà Nhài (Lài) Kim Anh (25 túi/Hộp) – Hương vị của thiên nhiên

Công ty cổ phần chè Kim Anh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế biến chè đen, chè xanh xuất khẩu và chè hương nội tiêu. Sản phẩm Chè Kim Anh cũng được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như: Chè túi lọc, Chè hòa tan, Chè gói nhỏ, Chè hộp cao cấp ... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trà hương nhài Kim Anh, Chè Kim Anh, Trà Kim Anh, Chè hương nhài

Chè-Trà Nhài (Lài) Kim Anh được chế biến từ những lá chè tươi xanh chọn lọc của vùng chè đặc sản Tân Cương - Đại Từ - Thái Nguyên, kết hợp cùng hương hoa nhài tinh tế, dịu ngọt. Trà hương nhài mang đến vị ngọt đậm của trà và hương nhài ngan ngát truyền thống, đem lại cho người thưởng ẩm cảm giác thư thái và thanh mát.

Trà hương nhài Kim Anh, Chè Kim Anh, Trà Kim Anh, Chè hương nhài

Hoa Lài - hương thơm tự nhiên

Trà hương Nhài(Lài) là một trong những loại trà ướp hương hoa truyền thống nổi tiếng của người Việt. Nhẹ nhàng, thanh lịch và quyến rũ, là những gì mà những người từng thưởng thức qua miêu tả về loại trà ướp hương tự nhiên này. Sự kết hợp khéo léo giữa hương hoa lài thanh khiết với vị đậm đà sâu lắng của trà Thái Nguyên tạo ra một loại thức uống làm say đắm lòng người. Với bí quyết ướp hương độc đáo cùng kinh nghiệm dày dặn, chọn lọc từng búp trà xanh và hoa lài hàm tiểu, chưa nở, sản phẩm Trà hương lài Kim Anh mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và nhẹ nhàng khi thưởng thức.

Trà hương nhài Kim Anh, Chè Kim Anh, Trà Kim Anh, Chè hương nhài

Trà Lài( Nhài)  Kim Anh 

Trà hương nhài màu vàng trong, thi thoảng có vẩn màu trắng đục của cánh hoa nhài. Trà nhài khi pha chế cần chút tinh tế và tỉ mỉ của người pha. Không sử dụng nước quá nóng sẽ làm mất hương thơm của trà. Dụng cụ hãm trà tốt nhất nên làm bằng đất nung, và phải làm nóng bằng cách tráng qua nước sôi trước khi pha trà. Một tách trà nhài hảo hạng sẽ dễ dàng cảm nhận được hương nhài thanh khiết. Vị ngọt thanh tao mà chát nhẹ của trà hòa quyện sâu lắng cùng hương thơm dịu dàng, ngan ngát của hoa nhài sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Trà hương nhài Kim Anh, Chè Kim Anh, Trà Kim Anh, Chè hương nhài

Hộp trà gồm 25 túi x 2gram

Chè-Trà Nhài (Lài) Kim Anh được đóng gói 25 túi/hộp, tiện lợi khi sử dụng, pha chế và dễ dàng bảo quản, không bị bay hương và giảm vị. Thích hợp sử dụng cho gia đình, hay mang đi công tác, du lịch. Là quà tặng lịch sự và ý nghĩa cho người thân, gia đình và bạn bè.

Sản phẩm Chè Kim Anh được khách hàng, người tiêu dùng ưu chuộng và được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm. 

Trà hương nhài Kim Anh, Chè Kim Anh, Trà Kim Anh, Chè hương nhài

Công ty Huyền Thoại Việt hiện đang phân phối các sản phẩm chè Kim Anh chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và mua hàng thông thái nhé.

Sản phẩm liên quanBan tra Kim Anh SenTrà SenChe tui loc huong sen