Cà phê Trung Nguyên Legend Hộp Quà Đổi Đời( Hộp Tết 2021)

( 1 đánh giá )

Mã SP: HQ-ĐỔI-ĐỜI

Giá bán :125.000đ

*Thành phần chính trong Hộp Quà " Đổi Đời" gồm có: - Hộp G7 Trung Nguyên 3in1 - Hộp 18 gói - Hộp Trung Nguyên Legend Classic sữa đá - Cà phê Legend sữa đá Hộp 5 gói *Tặng kèm thêm: + Khẩu trang diệt khuẩn giúp Bảo Vệ người tiêu dùng + Sách Nghĩ Giàu Làm Giàu [ VIẾT HÓA ĐƠN + THÊM THUẾ VAT 10%]

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Cà phê Trung Nguyên Legend Hộp Quà Đổi Đời( Hộp Tết 2021)

Hộp Quà Đổi Đời -Dành cho Tết 2021

Khởi đầu năm 2021, đánh dấu kỷ niệm hành trình 25 năm phụng sự dựng xây chí lớn, khát vọng khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt, cho một thế hệ trẻ giàu có toàn diện về vật chất - thể chất và tri thức để kiến tạo nên một nước Việt hùng mạnh và ảnh hưởng, với thông điệp “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng dấn thân - khát vọng - đổi đời mình!”.

Trung Nguyên Legend ra mắt bộ ba quà tặng Tết 2021 đặc biệt với tên gọi “Dấn thân” - “Khát vọng” - “Đổi đời” gửi gắm những lời chúc ý nghĩa đến thế hệ trẻ và cộng đồng.

Hộp Quà Đổi Đời -Dành cho Tết 2021

Hộp Quà Đổi Đời -Dành cho Tết 2021

Hộp Quà Đổi Đời -Dành cho Tết 2021

Thành phần chính trong Hộp Quà " Đổi Đời" gồm có:

- Hộp G7 Trung Nguyên 3in1 - Hộp 18 gói

- Hộp Trung Nguyên Legend Classic sữa đá

- Cà phê Legend sữa đá Hộp 5 gói

Tặng kèm thêm:

- Khẩu trang diệt khuẩn giúp Bảo Vệ người tiêu dùng
- Sách Nghĩ Giàu Làm Giàu.
Đặc biệt, không phải ngẫu nhiên mà trên mỗi hộp quà Tết 2021 của Trung Nguyên Legend đều xuất hiện hình ảnh của Napoléon Bonaparte - người được tôn vinh là “Nhà Khai Sáng trên yên ngựa”, một trong những vĩ nhân làm thay đổi lịch sử thế giới.

Với những phẩm chất đặc biệt của một thiên tài quân sự cùng trí tuệ xuất chúng, Napoléon Bonaparte đã để lại hàng loạt những cải cách tiến bộ, góp phần kiến thiết nước Pháp và phần lớn châu Âu.

Tất cả sản phẩm trên Trung Nguyên Legend được đựng trong Hộp Quà Tết năm 2021 - Mong muốn thế hệ trẻ, hãy tự tin, bản lĩnh hơn, sẵn sàng đón nhận thử thách để chinh phục thành công!

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem