Tinh Nghệ Đen - Uống trị Bao Tử

( 0 đánh giá )

Mã SP: TINHNGHEDEN

Giá bán :500.000đ

Trên Thế giới, Các nhà Khoa học thường chỉ ra rằng. Việt Nam là nước có nhiều cây th.u.ố.c quý h.i.ế.m và là mỏ th.u.ố.c của của Thế giới. Do hiểu biết chưa cao, tự phát, Không được hướng dẫn và phổ biến cặn kẽ từ Bác sĩ tới Gia Đình nên không đen lại hiệu quả cao. Hiện nay, Nghệ Đen - Củ thuộc loại thảo dược quý đang được nhiều người ưa chuộng và cần phổ biến và hướng dẫn. TINH NGHỆ ĐEN - Chỉ bán tại Hồ Chí Minh - Liên hệ: 0938.377.877

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Tinh Nghệ Đen - Uống trị Bao Tử

Tinh Nghệ Đen - Uống trị Bao Tử

Số lượng mua
Đơn giá 500.000đ
Thành tiền 500.000đ

Điều trị B.ệnh từ Nghệ Đen - Có thể bạn chưa rõ?!

 Nếu như củ nghệ vàng được mọi người sử dụng phổ biến, thì nghệ đen cũng có những công dụng bất ngờ.

 Củ nghệ đen ( hay còn gọi là Nga truật, bồng nga truật, ngải tím) có tên khoa học là Cucurma Caesia chủ yếu được trồng nhiều ở Ấn Độ và các quốc gia Đông Nam Á. Nghệ đen có rất nhiều tác dụng, hoạt chất curcumin có trong cả 3 loại nghệ (trắng, vàng và đen) đều có hiệu quả về mặt y học. 

Củ Nghệ Đen

 Củ Nghệ Đen - Có ruột Màu Tím( như hình) khi chế xuất thành tinh nghệ - Bột của Nghệ Đen sau khi sơ chế qua nhiều công đoạn có màu Trắng như Sữa gọi là Tinh Nghệ Đen.

Trung bình cứ khoảng 25 đến 30 kg Củ Nghệ Đen chế xuất ra được 1 kg Tinh Nghệ Đen. Nghệ Đen thường đắt hơn Nghệ Vàng lí do: Nghệ Đen trồng ít nên hiếm. Nghệ Đen được dùng ít hơn so với nghệ vàng.

Tinh nghệ đen

 Trong Đông y, nghệ đen có vị đắng, mùi hăng, tính ấm, chứa nhiều tinh dầu giúp thông huyết, tiêu thực, tiêu viêm, tiêu xơ. Nghệ đen có khả năng tiêu trừ các khối tích (chưng tích), khối u, … nên được xếp vào nhóm "Phá huyết tiêu chưng". Còn Nghệ Vàng hoạt huyết ở mức độ vừa phải và có tác dụng giảm đau tốt nên được xếp vào nhóm "Hoạt huyết chỉ thống" (Hoạt huyết giảm đau).

Một trong những công dụng chính của Nghệ Đen là liều th.u.ố.c giảm đau rất tốt, từ các triệu chứng phát ban, đau răng, viêm xương khớp đến các vấn đề dạdày, tá tràng..vv.

Tinh Nghệ Đen

Trong Nghệ Đen Curcumin là chất chống oxy hóa tự nhiên có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do, ngăn chặn lão hóa và các tế bào u.ng th.ư.

 Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, bạn phải sử dụng vị thuốc này điều độ với liều lượng thích hợp, tùy thuộc vào căn bệnh mà bạn đang mắc phải. Hạn chế dùng số lượng lớn mỗi ngày.

Nghệ Đen Tinh

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem