Phin cà phê nhôm đen Legend Trung Nguyên

( 1 đánh giá )

Mã SP: FINDEN

Giá bán :90.000đ

ĐỂ GIAO HÀNG NHANH TỚI TAY KHÁCH HÀNG - CTY CÓ THỂ BOK GRAB, GOJEK, AHAMOVE,VV... GIÚP KHÁCH HÀNG Phin nhôm đen Legend Huyền Thoại: sử dụng công nghệ anod hóa nhôm đầu tiên tại Việt Nam. Phin với nhiều màu đen sang trọng và huyền bí, giúp khách hàng thể hiện đẳng cấp và khác biệt. PHIN IN HSD BẰNG 2 NGÔN NGỮ Liên hệ đặt hàng trước để chúng tôi phục vụ tốt nhất

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Phin cà phê nhôm đen Legend Trung Nguyên

Phin cà phê nhôm đen Legend Trung Nguyên

Số lượng mua
Đơn giá 90.000đ
Thành tiền 90.000đ

Phin cà phê là một vật dụng không thể thiếu đối với những người yêu – đam mê cà phê. Nhưng bạn có biết đâu mới là một chiếc phin tốt nhất để cho ra những ly cà phê tuyệt hảo nhất? Sau rất nhiều thử nghiệm, các chuyên gia Trung Nguyên đã đưa ra tiêu chuẩn cơ bản như sau:

- Thể tích đạt tiêu chuẩn của phin khoảng 170ml.

- Chất liệu nhôm thích hợp nhất cho một chiếc phin lọc cà phê. Vì nó có có thể giữ nhiệt tốt hơn các chất liệu khác và không gây hại tới sức khỏe khi sử dụng.

- Số lượng lỗ trên thân phin, đĩa phin phải bằng nhau và phân bổ đồng đều để cà phê có thể lọc tốt nhất. Kích thước lỗ phải tương thích với kích thước hạt của hạt cà phê xay, để có thể cho khoảng 55-60 giọt cà phê/ 1 phút.

- Lỗ trên lược gài (nắp gài) cũng phải được phân bổ đồng đều và có mật độ dày hơn mật độ lỗ trên thân và đĩa phin để nước thấm xuống cà phê tốt hơn.

- Tiện lợi cho người sử dụng: Có vạch mức bên trong thân phin để định lượng cà phê theo tiêu chuẩn của Trung Nguyên.

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem