Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu tốt, giá rẻ?

( 2 đánh giá )

Mã SP: LegendEra1

Giá bán :2.800.000đ

Giá máy pha cà phê viên nén trên thị trường hiện dao động trong khoảng 3 - 5 triệu đồng tùy vào công suất, thương hiệu... Nhìn chung, máy pha cà phê viên capsule là dòng máy pha cà phê bình dân khi so với các dòng máy khác, có thể phù hợp với tài chính của đại đa số người tiêu dùng muốn thưởng thức cà phê thơm ngon, chuẩn vị, có nhiều hương vị khác nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu tốt, giá rẻ?

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu tốt, giá rẻ?

Số lượng mua
Đơn giá 2.800.000đ
Thành tiền 2.800.000đ

Giá máy pha cà phê viên nén bao nhiêu?

 Giá máy pha cà phê viên nén trên thị trường hiện dao động trong khoảng 2 - 7 triệu đồng tùy vào công suất, thương hiệu... Nhìn chung, máy pha cà phê viên capsule là dòng máy pha cà phê bình dân khi so với các dòng máy khác, có thể phù hợp với tài chính của đại đa số người tiêu dùng muốn thưởng thức cà phê thơm ngon, chuẩn vị, có nhiều hương vị khác nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nghiên cứu kỹ các thông số kỹ thuật và xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân để mua được một chiếc máy pha cà phê viên nén ưng ý với mức giá hợp lý nhất nhé.

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu tốt, giá rẻ?

Mua máy pha cà phê viên nén nào tốt?

Các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến và sáng tạo để cho ra mắt trên thị trường ngày càng nhiều mẫu máy pha cà phê viên nén chất lượng, có thể đem lại hương vị cafe “chuẩn” với thao tác đơn giản, nhanh chóng. Để mua được một chiếc máy pha cà phê viên nén tốt, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Chọn máy có công suất, dung tích bình nước... phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn máy có kích cỡ viên nén, kiểu viên nén cà phê mà bạn có thể dễ dàng mua thêm nhất.

Chọn máy đến từ các thương hiệu uy tín như: Máy pha cà phê viên nén Nescafé, LegendEra1 Trung Nguyên,vv

Chọn máy có giá thành phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Chọn điểm bán hàng uy tín để đảm bảo mua máy chính hãng, chất lượng, có bảo hành, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu tốt, giá rẻ?

Giá máy pha cà phê viên nén bao nhiêu?

Giá máy pha cà phê viên nén trên thị trường hiện dao động trong khoảng 3 - 5 triệu đồng tùy vào công suất, thương hiệu... Nhìn chung, máy pha cà phê viên capsule là dòng máy pha cà phê bình dân khi so với các dòng máy khác, có thể phù hợp với tài chính của đại đa số người tiêu dùng muốn thưởng thức cà phê thơm ngon, chuẩn vị, có nhiều hương vị khác nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nghiên cứu kỹ các thông số kỹ thuật và xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân để mua được một chiếc máy pha cà phê viên nén ưng ý với mức giá hợp lý nhất nhé. Tốt nhất lên chon máy của Việt nam như Trung Nguyên dễ mua, dễ bảo hàng,vv

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu tốt, giá rẻ?

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu tốt, giá rẻ?

Trung Nguyên Legend tiền thân là công ty Trung Nguyên - với trên 20 năm kinh nghiệm là công ty đi đầu nghiên cứu về cà phê nên thấu hiểu rất rõ về cà phê và máy dành cho pha chế cà phê, các mẫu máy pha cà phê viên nén chính hãng đã được ra đời, chất lượng tốt với mức giá rẻ ưu đãi nhất trên thị trường.

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
2 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem