Cà phê Hộp Gourmet Blend King Coffee 500gam

( 1 đánh giá )

Mã SP: Gourmet Blend

Giá bán :90.000đ

Cà phê Hộp Gourmet Blend King Coffee 500gam: Kết hợp hoàn hảo của 4 loại cà phê Arabica, Robusta, Excelsa & Catimor với hương vị mạnh mẽ và đậm đà Cà phê rang xay Gourmet Blend King Coffee được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo chất lượng cà phê tuyệt hảo cho người tiêu dùng. Sản phẩm thích hợp sử dụng hàng ngày hoặc thêm vào các giỏ quà biếu, tặng bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Hộp Gourmet Blend King Coffee 500gam

Cà phê Hộp Gourmet Blend King Coffee 500gam

Số lượng mua
Đơn giá 90.000đ
Thành tiền 90.000đ

Cà phê Hộp Gourmet Blend King Coffee 500gam: Phối Trộn Hoàn Hảo 4 Loại Hạt - Hương Vị Mạnh Mẽ & Đậm Đà

Cà phê Hộp Gourmet Blend King Coffee 500gam

Được chọn lựa từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng cao nguyên đất đỏ bazan 160 triệu năm và từ nhiều vùng trồng cà phê nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với công thức huyền bí từ Phương Đông, chúng tôi tạo ra Gourmet Blend – sự kết hợp hoàn hảo của 4 loại cà phê Arabica, Robusta, Excelsa & Catimor với hương vị mạnh mẽ và đậm đà, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong chính mình, khơi dậy hứng khởi và đam mê để đi đến thành công.

Thành phần chính: Cà phê Arabica, Robusta, Excelsa & Catimor.  

Cà phê rang xay Gourmet Blend King Coffee được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo chất lượng cà phê tuyệt hảo cho người tiêu dùng. Sản phẩm thích hợp sử dụng hàng ngày hoặc thêm vào các giỏ quà biếu, tặng bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt.

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem