Cà phê Chồn KING COFFEE WEASEL 225gam

( 0 đánh giá )

Mã SP: KING COFFEE WEASEL

Giá bán :10.000.000đ

Cà phê Chồn KING COFFEE WEASEL 225gam: Siêu Phẩm Cho Bậc Vĩ Nhân - Sản phẩm hội tụ đầy đủ những tinh hoa hợp nhất từ Âm và Dương, Đất và Trời, Con Người và Thiên Nhiên. Thành phần chính: Cà phê Chồn 100% Arabica nguyên chất đã rang xay. Đặt hàng trước tại công ty Huyền Thoại Việt

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Chồn KING COFFEE WEASEL 225gam

Cà phê Chồn KING COFFEE WEASEL 225gam

Số lượng mua
Đơn giá 10.000.000đ
Thành tiền 10.000.000đ

Cà phê Chồn KING COFFEE WEASEL 225gam

Được mệnh danh là loại cà phê quý hiếm và tinh túy bậc nhất thế giới, cà phê chồn hội tụ đầy đủ những tinh hoa hợp nhất từ Âm và Dương, Đất và Trời, Con Người và Thiên Nhiên.

Cà phê Chồn KING COFFEE WEASEL 225gam

KING COFFEE WEASEL - Một siêu phẩm cà phê chồn được sáng tạo dựa trên tinh thần cống hiến, góp phần làm phong phú thêm đời sống trí tuệ thăng hoa của nhân loại. Hoàn toàn khác biệt so với những loại cà phê thông thường khác, KING COFFEE WEASEL là kết quả của quá trình tinh chế hoàn hảo với 9 giai đoạn kỳ công cùng sự tỉ mỉ đạt đến độ tinh xảo.

Những hạt cà phê Arabica tốt nhất từ vùng đất đỏ bazan 160 triệu năm, trải qua quá trình chuyển hóa kì diệu bên trong dạ dày của loài chồn Hương hoang dã và công nghệ siêu tiệt trùng hiện đại, sẽ được hạ thổ 343 ngày để hấp thụ năng lực tinh thần siêu vật chất từ những yếu tố toàn vẹn của vũ trụ. Những hạt cà phê này tiếp tục được phối trộn và rang xay cùng 6 loại đá quý và 13 loại thảo dược đặc biệt theo phương pháp hoàn toàn thủ công, bằng đôi bàn tay lành nghề khéo léo của những bậc thầy cà phê phương Đông đầy tâm huyết.

Đó là cách chúng tôi tạo ra KING COFFEE WEASEL – Siêu phẩm cà phê dành riêng cho các Bậc Vĩ Nhân của thế giới.

Để cảm nhận một cách đủ đầy nhất từng nốt hương vị khác biệt ẩn chứa sâu bên trong KING COFFEE WEASEL, hãy để cơ thể bạn hoàn toàn hòa quyện trong một không gian thật thanh tịnh. Âm hưởng của rừng già thoắt ẩn thoắt hiện bùng nổ mạnh mẽ trong tách cà phê đậm đà, nồng nàn hương thơm quyến rũ mà tao nhã, thức tỉnh tâm hồn, thăng hoa trí tuệ để kiến tạo nên những thành công vĩ đại cho nhân loại.

Thành phần chính: Cà phê chồn Arabica. 

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Cà phê Legend

Cà phê Legend

900.000đ

Bình pha cà phê Syphon TCA3-16%

Bình pha cà phê Syphon TCA3

1.250.000đ1.500.000đ

Sản phẩm đã xem