Tầm nhìn - Sứ mệnh

  Ngày nay, khi thế giới hội nhập một cách mạnh mẽ, mức độ cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn và cuộc chiến về chất lượng bắt đầu diễn ra. Đó là lợi thế và cũng là thách thức không hề nhỏ cho mọi Doanh nghiệp. Công ty Huyền Thoại Việt nhận thức rất rõ điều đó và đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược cũng như nhận về mình những sứ mệnh cao cả.

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê Chồn hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra một quy trình khép kin, từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH

* Với khách hàng: Huyền Thoại Việt chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khách hàng. Xây dựng một thương hiệu Việt phát triển mạnh mẽ trong nước và vươn tầm thế giới. Từ đó cùng đất nước nâng tầm vị thế Quốc Gia.

* Với đối tác: Huyền Thoại Việt đề cao tinh thần hợp tác và tương trợ cùng thành công.

* Với nhân viên: Huyền Thoại Việt tạo ra môi trường làm việc năng động, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, trao dồi tinh túy về kiến thức cà phê Việt.

* Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

SỨ MỆNH CỦA HUYỀN THOẠI VIỆT

KÍNH CẨN và PHỤNG SỰ !

( Sứ mệnh này đại diện cho nghĩa vụ của chúng tôi)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HUYỀN THOẠI VIỆT

Hotline: 090.1368.777

Top

  090.1368.777