Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên - Phin cho loại cà phê Ngon

08-04-2017 07:37:17

 Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên - Phin cho loại cà phê Ngon

Để pha được một cốc cà phê ngon, không thể thiếu một chiếc phin tốt. Phin cà phê tốt là phin có lỗ đều, không quá to, không quá nhỏ để cà phê chảy từ từ mà không làm rơi bột cà phê xuống cốc. Kích thước phin cũng không nên quá to hoặc quá nhỏ, do nếu phin quá nhỏ thì sẽ làm nước nhanh nguội khi thấm qua lớp cà phê, dẫn đến cà phê không ra hết; còn nếu phin quá to thì nước sẽ thấm nhanh qua cà phê và chảy xuống cốc, khiến cho cà phê chưa kịp ra hết.

Chất liệu của phin cũng rất quan trọng, phổ biến hiện giờ thì có phin nhôm và phin inox. Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên, chiếc phin rất đặc biệt từ đường nét và hoa văn được in lên vỏ phin. Từ lá cafe tới hình trống đồng đông sơn thể hiện được tính truyền thống của Việt Nam. Đơn vị sản xuất phin nhôm cao cấp Trung Nguyên là Doanh Nghiệp nhôm Kim Hằng. Sản phẩm được sản xuất trên loại nhôm cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm phin nhôm cao cấp Trung Nguyên tinh tế , sắc sảo và khác biệt

Đường nét sắc sảo, tinh tế và truyền thống

Tại đây, để phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng, Công ty Huyền Thoại Việt chúng tôi chỉ cung cấp một loại phin duy nhất với chất lượng tốt nhất: phin được làm bằng chất liệu nhôm không gỉ theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Với loại nhôm này, bộ lọc sẽ không bị ô-xi hóa, không ảnh hưởng đến sức khỏe và hương vị cà phê. Ngoài ra, các lỗ của phin rất đều, không quá to không quá nhỏ, đảm bảo cho một ly cà phê thơm ngon của quý khách.

Hiện nay chúng tôi phân phối loại phin cao cấp hơn – thể hiện đẳng cấp hơn khi uống café ngon – Cà phê Legend Trung nguyên

Fin đen cao cấp cafe Legend

Tinh xảo từng đường nét

Phin đen Cafe Legend

Giá :Liên hệ số điện thoại để đặt hàng. 090.1368.777

Quý khách đặt hàng lớn xin liên hệ trước ít ngày để chúng tôi chuẩn bị trước. Mua ít xin qua địa chỉ công ty lấy hàng. Cảm ơn và sẵn sàng phục vụ!

Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend

Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend

23-11-2017 07:53:06

Tại sao sản phẩm lại có tên là cà phê Chồn phôí trộn - Mount’s Legend.

[Xem tiếp...]
Cà phê của sự tiện lợi

Cà phê của sự tiện lợi

08-04-2017 07:37:25

Tiện lợi và ngon là 2 từ mà người thưởng thức cafe đang hướng tới trong xu thế đòi hỏi mọi việc chuẩn hóa nhất. Do vậy hiểu được điều đó cong ty Huyền Thoại Việt gửi tới quý khách hàng sản phẩm cà phê mang thương hiệu CON SÓC.

[Xem tiếp...]
Cà phê LEGEND Trung Nguyên - Bình mới rượu cũ

Cà phê LEGEND Trung Nguyên - Bình mới rượu cũ

08-04-2017 07:37:22

Nói đến Trung nguyên, ngoài sản phẩm phổ thông trung và cao cấp, bạn không thể nào không nhắc đến một loại cafe - đó là Cafe Legend.

[Xem tiếp...]
Các loại cà phê phổ biến.

Các loại cà phê phổ biến.

08-04-2017 07:37:13

Tùy theo đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam khá thích hợp với nhiều loại cà phê. Nhưng nổi lên 4 loại cà phê chính sau

[Xem tiếp...]
Những điều cần biết về phong thủy nơi làm việc

Những điều cần biết về phong thủy nơi làm việc

08-04-2017 07:37:08

Trong các biểu tượng phong thủy tượng trưng cho tiền tài may mắn, dòng tranh và tượng được nhiều người lựa chọn không chỉ ở góc độ mỹ quan mà còn vì đem cát tường, phú quý đến cho chủ nhân sở hữu. Tuỳ vào nhu cầu phong thuỷ, thuật phong thuỷ có những quy tắc riêng trong việc chọn tranh, treo tranh.

[Xem tiếp...]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HUYỀN THOẠI VIỆT

Hotline: 090.1368.777

Top

  090.1368.777