Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend

23-11-2017 07:53:06

 Cà phê Chồn phối trộn 


 Từ truyền thuyết lưu lại bao đời qua về loài Chồn hương hoang dã quý hiếm không chỉ với thần linh mà còn với cả hạt cà phê đã thức tỉnh chúng tôi những chuyên gia trong lĩnh vực cà phê chồn đến sự tìm tòi và sáng chế ra dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm mang tên Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend.

Đặc điểm của cà phê Chồn phôi trộn (250gram)- Mount’s Lengend

Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend chính là đỉnh cao của sự phối trộn, sự đan xen và hòa quyện của 10% thành phần là Cà phê Chồn Robusta với 90% cà phê nguyên chất Arabica hoặc 90% thành phần là Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất - nơi sản sinh ra cà phê Chồn của Việt Nam chúng ta để tạo ra ly cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend với làn khói bay bổng, lan tỏa không gian phòng làm việc của bạn.

Cà phê Chồn Phối Trộn
Cà phê Chồn phối trộn( 250gram)- Mount’s Legend gồm có 2 loại với hai hương thơm đặc trưng riêng để phù hợp với nhu cầu phong phú của quý khách hàng. Những thượng đế thưởng thức Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend.

* Loại thứ nhất là sự phối trộn giữa 10 %  thành phần của cà phê Chồn Robusta với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất. chính sự phối hợp độc đáo đó đã  tạo nên loại Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend có có nước màu đậm vừa vừa, vị chua chua nhè nhẹ, hậu vị êm êm đem lại cho các cơ quan cảm quan của bạn một trải nghiệm thưởng thức chưa bao giờ có được.

Cà phê 10% Chồn Robusta

* Loại thứ hai là sự Phối giữa 10% thành phần của cà phê Chồn Arabica với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất. sự phối hợp uyển chuyển như vậy tạo ra Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend  có màu nước đậm rất đặc trưng, riêng biệt của Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend có thành phần là 10% thành phần của cà phê Chồn Arabica với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất, vị của nó là chua chua thanh thanh, hương thơm nông nàn, quyến rũ đến giọt cuối cùng, hậu vị lan tỏa, sâu lắng, làm  lưu luyến và hấp dẫn đối với người thưởng thức. Đó là sự khác biệt rất đặc trương giữa cà phê Chồn Arabica và cà phê chồn Robusta.

Cà phê 10% Chồn Mocha

 Nếu bạn là người thích thưởng lãm loại cà phê có nước màu đậm vừa vừa, vị chua chua nhè nhẹ, hậu vị êm êm, nâng nâng thì bạn nên chọn hộp cà phê Chồn phối trộn( 250gram)- Mount’s Legend với 10 %  thành phần của cà phê Chồn Robusta với 90% thành phần của Cà phê Nguyên chất Mocha Cầu Đất là lựa chọn vô cùng chính xác.

 Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend được để trong lon và có túi xách rất sang trọng vô cùng thích hợp để thưởng thức và làm quà biếu nhân các ngày lễ, tết trong năm
Còn bạn là người thích hương vị nồng nàn, quyết rũ và mãnh liệt khó tả thì hãy nhanh tay sở hữu thử 01 hộp Cà phê Chồn phối trộn( 250gram)- Mount’s Legend có thành phần là 10% thành phần của cà phê Chồn Arabica với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất là một lựa chọn không hề hối tiếc cho bạn.

Chúng tôi, Công ty Huyền Thoại Việt, sẵn sàng lắng nghe sự chia sẻ của bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi đặt hàng ngay để thử thưởng thức 01 hộp cà phê Chồn phối trộn mà bạn ưa thích!

Cà phê của sự tiện lợi

Cà phê của sự tiện lợi

08-04-2017 07:37:25

Tiện lợi và ngon là 2 từ mà người thưởng thức cafe đang hướng tới trong xu thế đòi hỏi mọi việc chuẩn hóa nhất. Do vậy hiểu được điều đó cong ty Huyền Thoại Việt gửi tới quý khách hàng sản phẩm cà phê mang thương hiệu CON SÓC.

[Xem tiếp...]
Cà phê LEGEND Trung Nguyên - Bình mới rượu cũ

Cà phê LEGEND Trung Nguyên - Bình mới rượu cũ

08-04-2017 07:37:22

Nói đến Trung nguyên, ngoài sản phẩm phổ thông trung và cao cấp, bạn không thể nào không nhắc đến một loại cafe - đó là Cafe Legend.

[Xem tiếp...]
Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên - Phin cho loại cà phê Ngon

Phin nhôm cao cấp Trung Nguyên - Phin cho loại cà phê Ngon

08-04-2017 07:37:17

Để pha được một cốc cà phê ngon, không thể thiếu một chiếc phin tốt. Phin cà phê tốt là phin có lỗ đều, không quá to, không quá nhỏ để cà phê chảy từ từ mà không làm rơi bột cà phê xuống cốc.

[Xem tiếp...]
Các loại cà phê phổ biến.

Các loại cà phê phổ biến.

08-04-2017 07:37:13

Tùy theo đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam khá thích hợp với nhiều loại cà phê. Nhưng nổi lên 4 loại cà phê chính sau

[Xem tiếp...]
Những điều cần biết về phong thủy nơi làm việc

Những điều cần biết về phong thủy nơi làm việc

08-04-2017 07:37:08

Trong các biểu tượng phong thủy tượng trưng cho tiền tài may mắn, dòng tranh và tượng được nhiều người lựa chọn không chỉ ở góc độ mỹ quan mà còn vì đem cát tường, phú quý đến cho chủ nhân sở hữu. Tuỳ vào nhu cầu phong thuỷ, thuật phong thuỷ có những quy tắc riêng trong việc chọn tranh, treo tranh.

[Xem tiếp...]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HUYỀN THOẠI VIỆT

Hotline: 090.1368.777

Top

  090.1368.777